Bị VTV lên án, TikToker Mũ Tuyết làm hẳn video “khịa” lại nhà đài

Bên cạnh Thông Soái Ca, Mũ Tuyết là cái tên tiếp theo bị VTV “réo gọi”  khi là một trong những kênh Tiktok chứa nội dung nhảm nhí.

Mới đây, kênh Tiktok của anh bạn Mũ Tuyết từng có nhiều video gây tranh cãi trên nền tảng này đã được VTV 24 “bế” lên bản tin với tiêu đề “bất chấp câu view trên Tiktok” gây chú ý cộng đồng mạng. Cụ thể, vào bản tin trưa ngày 22/4 Chuyển Động 24h phát sóng phóng sự lên án chiêu trò “bất chấp” câu view trên TikTok. Bản tin này nhấn mạnh: “Đây là những nội dung lệch chuẩn văn hóa rất đáng báo động”.

Theo đó, VTV phản ảnh đã có rất nhiều nội dung xấu độc đáng báo động đang xuất hiện tràn lan trên Tiktok, để rồi những “hiện tượng mạng” trời ơi đất hỡi, bỗng trở thành idol. VTV cũng chỉ ra một công thức chung để câu view trên nền tảng này chính là: ăn mặc thiếu vải, phát ngôn gây sốc, hành vi gây kích động… Bản tin cũng chỉ ra sự xuất hiện của hàng loạt tài khoản các cô gái ăn mặc phản cảm, dẫn link về Zalo chưa nội dung 18+ có thu phí, làm biến tướng TikTok trở thành một chỗ trung gian cho các hành động mại dâm đồi truỵ.

Đáng chú ý, một số nhân vật đang nổi lên như một hiện tượng mạng được VTV nhắc đến là Thông Soái Ca. Ngoài ra anh bạn Mũ Tuyết cũng xuất hiện như một ví dụ cho bản tin này.

Ngay sau khi phát hiện mặt mình trên kênh truyền hình Quốc gia, nam Tiktoker Mũ Tuyết đã làm hẳn 1 video cà khịa lại nhà đài bằng những content mình sắp làm trong tương lai. Trong đoạn Tiktok mới đăng tải, anh chàng cà khịa việc sáng tác content sau này của Tiktoker sẽ là “dọn nhà giúp gia đình”.

Nước đi này của Mũ Tuyết khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người dự đoán rằng trong thời gian sắp tới sẽ có thêm 1 tiktoker nữa biết tại sao nước biển lại mặn đến từ VTV.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

– Đến tầm cỡ như ông Độ VTV họ réo tên thôi đã rén vch rồi , thanh niên này quả đúng là hảo hán.

– Hãy gõ H để mũ tuyết được ra đi thanh thản… Xin cảm ơn.

– EQ thấp nên cũng chỉ làm ra mấy content bẩn thôi.

– Chạm đến VTV là bay màu như chơi ,dở …