Bị vợ giận dỗi không cho ngủ cùng, nửa đêm anh chồng lén lút vào phòng “cắt màn” khiến vợ tức không nói nên lời

Chuyện vợ chồng lúc nắng, lúc mưa cũng là điều bình thường, nó gần như thêm cho gia vị cuộc sống. Nhưng tinh quái như anh chàng này thì khiến cho chị vọ chỉ có tức cả ngày thôi. Đúng là thiên tài của các anh chồng trong việc trả đũa vợ

Câu chuyện được đăng tải trên MXH

Câu chuyện vợ chồng lục đục được kể lại như sau

Chẳng là em nấu ăn có hơi vụng, tối qua lại được chị em trên nhóm chỉ dạy cách Th.ị t rang sữa chua nhìn khá ngon nên em có làm thử cho chồng ăn. Chồng em ăn thử 1 miếng liền nôn luôn, em cũng sợ tài nấu ăn của em lắm. Thế là em dỗi, nói là anh không yêu em nữa. Tối đó quyết không cho ngủ chung luôn.

Ảnh minh họa

Em bỏ sang giường bên cạnh ngủ. Thấy im im, chồng tưởng em đã ngủ liền mò sang lão lấy kéo cắt một góc màn rồi lẩm bẩm : Cho muỗi vào đốt không qua khỏi mịa đi…!”

30 phút rồi …1h trôi qua… (vì vẫn tức nên e chưa ngủ dc) Bỗng em thấy chồng lại mò sang, em lại nằm im giả vờ ngủ. Tưởng mò sang có ý định gì ai ngờ chồng em nó lấy băng dính dán góc thủng ấy lại các bác ạ.

Em hé mắt nhìn, thấy chồng đang loay hoay dán băng dính, trong lòng lại thấy thương chồng, chắc a ý hối hận rồi. Thực sự chồng e rất tốt tính, khẩu xà nhưng tâm phật. Thực lòng rất thương vợ con, đang tính bật dậy làm lành và xin lỗi chồng, thì nghe thấy chồng lẩm bẩm nói: ” nãy giờ chắc muỗi bay vào cũng nhiều rồi, phải dán nhanh không chúng bay ra hết”

Trước dòng tâm sự của chị vợ, CĐM được phen cười hả hê với mưu mô của anh chồng cần phải lưu lại ngay mới được

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM