Bị Hoa hậu chấm 4 điểm nhan sắc, bà Hằng đáp trả: Vô danh tiểu tốt, chưa đáng xách dép cho tôi

Bà Phương Hằng không ngại đáp trả người đẹp Kim Trang khi bị chấm 4 điểm nhan sắc: “Quý vị coi Hoa hậu này có ói cơm không nha. Riêng Hoa hậu nào chứ Hoa hậu này thì xin lỗi xách dép cho Phương Hằng không biết được chưa, Hoa hậu gì thấy gớm”.

Ngày 26/4, bà Phương Hằng tiếp tục livestream giao lưu cùng với khán giả. Trong đoạn livestream, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục bày tỏ sự bức xúc đối với một người tự xưng là người đẹp, Hoa hậu có tên Kim Trang. Nguyên nhân là do người này đã đăng tải 1 đoạn video mỉa mai bà Phương Hằng và nhận xét nhan sắc của bà chỉ được 4 điểm.

Người đẹp, Hoa hậu Kim Trang chấm bà Phương Hằng chỉ được 4 điểm nhan sắc – Ảnh cắt từ màn hình

Tức giận vì không chọc mà lại kiếm chuyện, bà Hằng đáp trả: “Tự xưng là Hoa hậu mà vô danh tiểu tốt. Tôi có đi thi Hoa hậu đâu mà chấm tôi có 4 điểm về nhan sắc. Quý vị coi Hoa hậu này có ói cơm không nha. Riêng Hoa hậu nào chứ Hoa hậu này thì xin lỗi xách dép cho Phương Hằng không biết được chưa, Hoa hậu gì thấy gớm. Hoa hậu gì mà không có tên, Hoa hậu Kim Trang mà vô Google kiếm không có. Đấu không lại xong rồi đưa 1 con bánh bèo lên cứu cánh. Có tư cách gì mà làm em ứa máu?”.
Theo như bà Hằng người tự xưng là Hoa hậu, người đẹp Kim Trang có thể là phe của những người vốn đã không ưa bà nên mới lên mạng tìm đủ chuyện để moi móc từ đời tư rồi bây giờ chê bai về nhan sắc.

Bà Phương Hằng thẳng thừng đáp trả khi bị chê bai nhan sắc – Ảnh cắt từ màn hình

Trước đó, vợ đại gia Dũng “lò vôi” cũng gửi lời thách thức đối với những người thích kéo bè, kéo phái trù dập bà: “Con người tôi tuy là phụ nữ nhưng sống chính nghĩa lắm. Đừng bao giờ kéo bè phái tới hù dọa tôi rồi lên tiếng nói tôi kiểu đó. Tôi mời hết tất cả đến Đại Nam, người nào ngon thì nhảy ra coi làm gì được tôi. Không phải tôi thách thức nhưng tôi kêu gọi đấy, xem làm gì được tôi. Ai giỏi thì cứ làm đi, hay phải đợi tôi bóc phốt, làm trần trụi thêm vài vụ nữa cho biết mặt nhau”.
Có lẽ câu chuyện đấu tố giữa bà Hằng với ông Yên hay những màn khẩu chiến cùng với giới nghệ sẽ còn kéo dài thêm nhiều tháng nữa. Theo các mẹ ai mới là người đúng trong câu chuyện này?

Nguồn: Internet, YouTube