Bị đánh giá là quá gầy không sinh được con, cô gái bị bạn trai “đá” không thương tiếc

“Còn gì đau khổ hơn việc bị người yêu bỏ không thương tiếc chỉ bởi ngoại hình quá gầy, và người nhà anh ta nghĩ rằng mình không thể làm được việc nhà và khó sinh con nối dõi“, lời tâm sự của một cô gái trẻ.

Bị đánh giá là quá gầy không sinh được con, cô gái bị bạn trai đá không thương tiếc - Ảnh 1

Cô gái bị bạn trai “đá” vì quá gầy không dễ sinh con

Người ta vẫn thường nói, trong tình yêu thì cảm xúc của hai người là quan trọng nhất và khi họ đồng lòng thì chẳng điều gì có thể ngăn cản được. Thế nhưng, cũng có nhiều trường hợp, người ta đến cuối cùng vẫn chọn cách chia tay chỉ bởi những lời “nói ra nói vào” của người xung quanh hay những lời chê bai về ngoại hình nữ chính.

Mới đây, một cô nàng đã bị người yêu bỏ không thương tiếc vì ngoại hình quá gầy gò, xanh xao xao. Trước đó, cô đã có khoảng thời gian dài bị cả gia đình chàng chê bai rằng cô quá ốm yếu, không thể làm việc nhà và khó sinh con. Câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Bị đánh giá là quá gầy không sinh được con, cô gái bị bạn trai đá không thương tiếc - Ảnh 2

Nam chính trong câu chuyện bỏ người yêu không thương tiếc vì cô gầy gò, ốm yếu.

Chuyện kể rằng, cô nàng năm nay 24 tuổi, cao 1m58 nhưng chỉ nặng 42kg thôi, thân hình hơi gầy nhưng vẫn ưa nhìn, có anh người yêu làm cùng công ty năm nay 31 tuổi, và họ đã tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng sau khi ra mắt nhà người yêu, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn.

Một ngày đẹp trời, chàng nhắn tin chia tay vì bị người nhà phản đối kịch liệt và gây áp lực quá nhiều. Họ chê cô trông quá gầy, sợ không thể sinh con và không cáng đáng nổi việc nhà. Còn anh chàng 30 tuổi kia dĩ nhiên là không thể vượt qua tất cả để đến bên người mình yêu nên quyết định “sử dụng quyền trợ giúp từ người thân” vậy thôi.

Bị đánh giá là quá gầy không sinh được con, cô gái bị bạn trai đá không thương tiếc - Ảnh 3

Chàng trai nhắn tin chê trách tại sao cô lại gầy khiến bố mẹ ngăn cấm

Bị đánh giá là quá gầy không sinh được con, cô gái bị bạn trai đá không thương tiếc - Ảnh 4

Cuối cùng thì đường ai nấy đi

Câu chuyện ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, đa số ý kiến đều cho rằng, thực tế anh chàng chẳng yêu thương cô gái thật tâm nên khi bị người nhà phản đối, anh ấy đã bỏ cô không thương tiếc. Còn về phía cô gái, vẫn mong mỏi lời khuyên từ phía dân mạng rằng, có nên níu kéo hay không? Đa số câu trả lời là “không” bởi cô nên hiểu, người nhà anh ấy đã không thích cô thì muôn đời vẫn sẽ gây khó dễ cho cô mà thôi.

– “Thời buổi nào rồi mà còn chê ngoại hình con gái nhà người ta nữa, người nhà anh hơi vô duyên rồi thì phải”.

– “Không biết ông anh đẹp trai cao to cỡ nào mà chê con gái nhà người ta nhỉ”

– “Ôi, còn yêu đâu ai rời đi, là người ta không yêu bạn thật lòng thôi”.

– “Bỏ thì bỏ chứ níu kéo gì nữa, tiếc gì loại người ấy nhỉ”.

– “Bỏ đi và ăn uống luyện tập chó béo tốt lên xem nào. Lúc ấy ngon lành thì đầy người theo”.

– “Việc cần làm bây giờ không phải là ngồi đó than vãn và có nên níu kéo hay không mà phải làm cho bản thân mình béo hơn đẹp hơn, cho gia đình họ sáng mắt ra chứ”.

Bị đánh giá là quá gầy không sinh được con, cô gái bị bạn trai đá không thương tiếc - Ảnh 5

Khi hết yêu thì thiếu gì lý do để chia tay.

Vậy đấy, trên mạng xã hội từng ngày từng giờ vẫn xuất hiện những câu chuyện tình “oái oăm” đến như thế. Các cặp đôi chia tay nhau bởi những lý do “trời ơi đất hỡi”, suy cho cùng cũng chỉ bởi hết yêu mà thôi.