Bị chia tay vì “сắм sừпɢ”, chàng trai quay sang cấm bạn gái cũ yêu người mới: “Tao không hạnh phúc thì mày cũng thế”

Sự ích kỷ, nhỏ nhen của chàng trai khiến nhiều người bức xúc thay cho cô gái. 

Sau chia tay, mỗi người đều có cách riêng để đối diện với người yêu cũ. Người thì né tránh, người thì chọn làm bạn nhưng có những người lại coi người yêu cũ như kẻ thù khi tìm đủ mọi cách để họ chẳng thể có được hạnh phúc bên tình mới.

Ảnh minh họa.

>> Vừa match nhau trên Tinder cô gái đã được trai lạ tặng iPhone 11 Pro Max, dân tình hí hửng: Muốn đổi điện thoại, quẹt ngay Tinder

Tương tự như trường hợp của cô gái dưới đây khi bị người yêu cũ phá đám không cho cô yêu người mới với lý do: ‘Tao không được hạnh phúc thì mày cũng như thế, mang tiếng ích kỉ thì tao ích kỉ luôn’.

Cô gái cho rằng 2 người đã chia tay thì việc cô yêu ai không còn liên quan đến người cũ.

Theo chia sẻ của cô gái, việc hai người chia tay là do trong quá trình yêu, người bạn này đã lừa dối và tặng cô một “cặp sừng”.

‘Bạn ấy đi tham quan, không hiểu kiểu gì mà trước hôm đi lại xóa ảnh, tiểu sử yêu đương của 2 đứa đi. Mình cũng không hiểu nổi. Và sau hôm đấy thì mình vô tình thấy được vài thứ không nên thấy. Đi chơi thăm quan mà, ai cũng có đôi có cặp nên bạn ý cũng vậy, nắm tay dắt nhau đi muôn nơi, dựa vai ngủ với người con gái khác như trong tiểu thuyết vậy.

Mình vì yêu và vì ngu mà đã bỏ qua lời khuyên của bạn bè để tha thứ. Ấy vậy mà bạn lạnh nhạt, dỗi ngược với mình. Vì bạn ý bảo là chỉ cần cáu lên là mình không dám làm gì cả’,cô gái chia sẻ.

Sau tất cả đau thương, cô gái quyết định chia tay để cả hai có cơ hội tìm được hạnh phúc mới. Và đúng là chỉ vài ngày sau đó, người yêu cũ của cô đã có bạn gái mới. Tuy nhiên, tình yêu của họ cũng chỉ tồn được 2 ngày rồi chia tay. Cũng bởi vậy nên chàng trai này có ý định muốn quay lại với người yêu cũ nhưng nhận lại lời từ chối.

Chàng trai tâm sự với bạn việc mình vẫn còn tình cảm với người cũ.

Biết chẳng thể làm gì, chàng trai dở thói “bố đời” khi không cho bạn gái cũ yêu ai khác.

Đặc biệt khi chàng trai phát hiện ra người yêu mới của cô gái lại chính là bạn cùng lớp, anh chàng tỏ ra khá tức giận và không ngừng chì chiết, cấm đoán. Chưa kể, anh chàng còn lên mạng xã hội để ‘tỉa đểu’ người yêu cũ.

Chàng trai cấm cản việc bạn gái cũ có người yêu mới.

Bài tố của cô nàng sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng khiến dân tình tức giận. Hầu hết bình luận đều chỉ trích người bạn trai nhưng tính cách lại ‘đàn bà’ vì chia tay rồi nhưng vẫn phải cố gắng phá bằng được người cũ.

‘Đã phản bội rồi nhưng vẫn kể cả không cho người khác yêu tìm được người mới là thể loại đàn ông gì vậy nhỉ. Ích kỷ vậy đấy hả’, tài khoản Q.K cho biết.

‘Đàn ông con trai đã phản bội rồi thì chẳng có quyền gì cả mà can thiệp chuyện tình cảm của người khác’,facebook Thùy Linh cho hay.

‘Cái gì cũng có thể xảy ra nhỉ, mà không ngờ lại xảy ra ở một người con trai tráo trở, ích kỷ, vô duyên đến vậy. Tình yêu do chính mình đạp đổ trước nhưng tỏ ra mình thượng đẳng chẳng có lỗi lầm gì để quay ra phá hoại người yêu cũ thì thật bỉ ổi’, Hồng Lam phản bác.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.