Bị chê một màu, thầy giáo biến giảng đường thành sàn catwalk, đi dạy cho nổi nhất trường

Thời học sinh, ai mà chẳng mong muốn được gặp những thầy cô vui tính, hài hước. Những giờ học tràn ngập tiếng cười sẽ giúp lũ học sinh nghịch như quỷ tập trung hơn, tiếp thu bài tốt và đương nhiên kết quả học tập cũng sẽ chất lượng hơn. Như mới đây, khoảnh khắc đi dạy mỗi ngày của một thầy giáo ở Bến Tre đã khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú vì thời trang quá ư là sành điệu, “tông xoẹt tông” từ trên xuống dưới.

 Phải chăng thầy đang tham gia "thử thách 6 ngày 6 đêm mặc đồ bật nhất trường, gẹt gô". (Ảnh: TikTok @leminhtvo)Theo đó, vì quá ấn tượng trước outfit của thầy nên đám học sinh đã ghi lại và đăng tải trên TikTok. Cùng một chiếc áo sơ mi nhưng mỗi ngày người thầy giáo này diện một tông màu khác nhau từ đỏ, cam, hồng cho đến tím mộng mơ. Không chỉ vậy thầy còn rất biết làm nổi bật khi “tông xoẹt tông” với cả khẩu trang. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn thắc mắc hỏi thầy mua khẩu trang ở đâu mà nhiều màu vậy.

 Hình ảnh thầy giáo "tông xoẹt tông" rất đáng yêu. (Ảnh: TikTok @leminhtvo)

 Từ tông xanh nhã nhặn đến... (Ảnh: TikTok @leminhtvo) ...đến tím mộng mơ màu nào thầy cũng cân tất. (Ảnh: TikTok @leminhtvo) Từ tông xanh nhã nhặn đến... (Ảnh: TikTok @leminhtvo) ...đến tím mộng mơ màu nào thầy cũng cân tất. (Ảnh: TikTok @leminhtvo)Xem xong đoạn clip về cách phối đồ độc đáo của vị giáo viên này, cư dân mạng “cười lăn cười bò” với sự đầu tư chỉn chu của thầy. Bên cạnh đó, họ còn cảm thấy may mắn cho các bạn học sinh vì quãng thời gian học trò đã gặp được một người giáo viên đáng yêu. Hiện những hình ảnh này đang “gây bão” trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm.

 Thậm chí đến cả khẩu trang của thầy cũng phải trùng với màu áo. (Ảnh: TikTok @leminhtvo)
Thậm chí đến cả khẩu trang của thầy cũng phải trùng với màu áo. (Ảnh: TikTok @leminhtvo)

“Thầy mua khẩu trang đúng màu với áo sơ mi luôn.”

“Áo với khẩu trang của thầy không nổi đời không nề nha.”

“Chắc hẳn phải đặt biệt danh cho thầy là ông hoàng thời trang, chúa tể màu sắc, người chơi đùa cùng các tông màu.” “Mình thích đi học gặp những giáo viên này lắm vừa dễ thương mà hỏi bài cũ cũng nhẹ nhàng nữa.” – Một số bình luận nổi bật từ cộng đồng mạng.

 CĐM bày tỏ sự thích thú. (Ảnh: TikTok @leminhtvo)
CĐM bày tỏ sự thích thú. (Ảnh: TikTok @leminhtvo)

Truy tìm “in tư” của người thầy giáo “tông xoẹt tông” này cộng đồng mạng mới phát hiện hóa ra là người quen. Đây không phải lần đầu tiên mà thầy nhận nhiều sự quan tâm trên cõi mạng như vậy, trước đó thầy trở thành “hiện tượng” nhờ màn hỏi bài cũ có một không hai. Được biết, thầy tên là Lê Tấn Minh, giáo viên dạy môn Ngữ Văn ở trường THPT Trần Văn Ơn của tỉnh Bến Tre.


Chân dung thầy giáo Ngữ văn gây bão trên mạng. (Ảnh: Dân việt)

Đáng chú ý, thầy Minh từng nổi khắp tỉnh vì những đề văn bắt Trend như Đi về nhà, Sóng gió, Bạn không hiểu tôi… Theo các học sinh nhận xét thầy là một người cực kỳ tâm lý, vui tính và dí dỏm khi giảng bài. Cũng vị vậy mà rất được các em học trò yêu quý và thậm chí lập hẳn một trang TikTok để ghi lại những khoảng khắc về thầy.


Thầy Minh và tổ Ngữ Văn Trường THPT Trần Văn Ơn. (Ảnh: Dân việt