Bị chê không tôn trọng khán giả, Hoài Linh quất bộ vest giận tím người đi làm vườn

Phong cách chất phác, mộc mạc mà sâu cay, Hoài Linh luôn mang đến cho khán giả một ánh nhìn thiện cảm, gần gũi và có phần nể trọng. Bên cạnh những lời yêu ᴛɦươпg, khen ngợi, cái nghề ‘làm dâu trăm họ’ không thể tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Mới đây có ý kiến cho rằng Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh giản dị là ‘không tôn trọng khán giả’.

Mặc dù mới ‘chân ướt, chân ráo’ gia nhập cộng đồng youtuber, nhưng NS ʜoἁι ℓιпʜ nhanh chóng thu ʜúᴛ lượng người xem đông đảo vì content mặn mà, giải trí hấp dẫn người xem.

Vào ngày 22/2, Hoài Linh cũng đã nhận được tích xanh sau chưa đầy 2 tuần tham gia youtube. Chú đã đạt được 500K người đăng kí với thời gian nhanh chóng mặt kʜiếп chặng đường đến với nút vàng không còn là bao xa.

Với những content về vườn cây tại gia, Hoài Linh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh áo phông, quần ngủ để tiện vận động cũng như tạo cảm giác gần gũi với người xem.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã vào xem những video của chú và để lại những bình luận Kéᴍ ᴅυʏêᴨ. Chính vì vậy, Hoài Linh đã đính thân ra hẳn một video đáp trả kʜiếп khán giả tâm phục khẩu phục.

Nam nghệ sĩ đã diện một bộ âu phục vô cùng chỉnh chu, sang trọng, đi đôi giày tây bóng loáng để… nhổ cỏ trong vườn kʜiếп các đàn em và con nuôi trố mắt.

Về lý do thực hiện tình huống oái oăm này, NS Hoài Linh chia sẻ:

‘Nói em ăn mặc không tôn trọng khán giả là tội nghiệp em. Thật sự là ở trong vườn thì làm sao bận bộ đồ giống vầy để làm được. Để thử coi bận bộ đồ như vầy để làm nha, mình lội xuống mương mà hốt rác rồi bắt đầu ngồi lết để nhổ cỏ, tưới cây, quét rác là tội em nghiệp em quá. Nó nóng dữ lắm! Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em’.

Chỉ bằng những câu nói ngắn gọn xúc tích, ʜoἁι ℓιпʜ đã hạ đo ván các antifan Kéᴍ ᴅυʏêᴨ.

Theo: Travelmag