Bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt, Duy Mạnh: Anh đợi, anh chẳng bao giờ chơi trò núp lùm

Tối 4/6, bà Phương Hằng tiếp tục livestream và bất ngờ tuyên bố ca sĩ Duy Mạnh là nhân vật tiếp theo sẽ bị “lột mặt trần trụi”. Sau lùm xùm kéo dài với dàn nghệ sĩ Việt từ Hoài Linh, Trang Khàn, Kỳ Duyên, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi,… bà Hằng chính thức nhắc tên nghệ sĩ Duy Mạnh và cho biết mình là người bị động, hoàn toàn bị ca sĩ Duy Mạnh mắng chửi nặng nề chứ chưa từng nhắc đến nam ca sĩ này trước đó. “Ca sĩ Duy Mạnh quý vị cũng đã biết rồi phải không? Chửi tôi không thương tiếc, khi động vào rồi mới hiện ra những trò mất dạy. Lần sau tôi sẽ lột mặt trần trụi ca sĩ này cho quý vị biết. Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi bằng những tin nhắn… Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hoá kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được”, bà Phương Hằng cho biết.

Phản ứng của Duy Mạnh khi bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt - Ảnh 1

Bà Phương Hằng lên sóng livestream tối 4/6.

“Đạo đức của họ để đâu, họ là những người của công chúng đó quý vị, mà họ chửi tôi vậy đó. Hỏi sao họ chửi rủa tôi thậm tệ, chửi tôi cả bầy cả lũ, những lời không còn thuốc chữa.

Quý vị thấy ghê không, toàn là những người có tên tuổi mà dùng Facebook, tin nhắn để miệt thị. Chửi những câu mà nếu không kiềm chế được là đổ máu như chơi, mất dạy không thể tưởng tượng được. Mà mang danh ca sĩ đó không quý vị”, bà Hằng nói thêm.

Phản ứng của Duy Mạnh khi bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt - Ảnh 2

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng tràn vào trang cá nhân của Duy Mạnh để… thông báo sự việc. Trong khi khán giả tỏ ra sốt sắng, lo lắng giùm thì như thông lệ, giọng ca Kiếp Đỏ Đen tiếp tục thể hiện thái độ “chẳng biết sợ là gì”. Nam ca sĩ cho rằng anh không chơi trò “núp lùm” vì không thân thiết với ai trong showbiz để lập nhóm, cũng không sợ bị bà Hằng “bóc phốt”. “Bảo bà đưa tinh nhắn lên, bóc trần sự thật về anh đi, anh đợi”, “Cứ đưa hết tin nhắn bóc phốt lên đi anh đợi”, “Tao sợ cái ** nè! Tao muốn thì tao nói thẳng mặt”,… là những câu tuyên bố của Duy Mạnh.

Phản ứng của Duy Mạnh khi bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt - Ảnh 3

Phản ứng của Duy Mạnh khi bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt - Ảnh 4

Phản ứng của Duy Mạnh khi bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt - Ảnh 5

Giọng ca Hải Phòng còn tiết lộ với khán giả: “Các chú phải biết rằng bả bị gọi lên 2 lần và nhắc nhở là bà livestream ăn nói không cẩn thận, vu khống mà không có bằng chứng là có thể sẽ bị kiện ngược. Nên luật sư của bà ý mới khuyên bà là không nên nhắc tên Hồng Vân, Hoài Linh nữa. Nên bây giờ bà ý chơi chiêu nên chỉ nhắc là HV và HL, như vậy khó có thể kiện được bà ý”.

Phản ứng của Duy Mạnh khi bị bà Phương Hằng dọa bóc phốt - Ảnh 6

Duy Mạnh tỏ ra không hề lo lắng khi bị bà Phương Hằng dọa