“Bay nhảy” đến 3h sáng trong bar, thanh niên ngất ngay tại chỗ khi cầm hóa đơn hơn nửa tỷ trên tay

Biết đi bar tốn kém nhưng tốn tiền mức 549.001.200 đồng thì phải xem lại. Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên MXH đã đăng tải hình ảnh chụp tờ hóa đơn khi đi bar của vài bạn trẻ lên tới 549.001.200 đồng khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

 Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Internet

Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng – Ảnh: Internet

Ở hóa đơn này, riêng гượυ ngoại và nhiều đồ uống khác đã lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này.

Hiện chưa rõ về tính xác thực của tờ hóa đơn lên đến 549.001.200 đồng nói trên nhưng thông tin trên đó cho thấy, tờ hóa đơn này được thanh toán tại một bar ở TP.HCM.

Những kiểu đi bar "hết hồn" của dân chơi thời 2017

Hóa đơn đi bar mà hết gần 550 triệu đồng thế này thì quá xa xỉ rồi – Ảnh minh họa: Internet

Nếu lương một tháng của bạn là 8 triệu đồng, thì cần phải đi làm hơn 5 năm không ăn uống, chơi bời, thậm chí là không đổ xăng thì bạn mới đủ tiền trả hết hóa đơn này.

Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

 Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình – Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản L.V.Q bình luận: “Hóa đơn thanh toán hàng chục triệu thì có nhiều nhưng nói đến trăm triệu rất hiếm. Bạn chỉ cần có máy in là hoàn toàn có thể cho ra những hóa đơn hàng trăm triệu như vậy, còn thật giả thế nào thì nhìn ảnh khó mà nói được”.

“Nếu một nhóm 20 đến 30 người đi mà toàn uống гượυ ngoại như thế này thì vài trăm triệu là chuyện bình thường, có lần mình với nhóm bạn sinh nhật gọi chai гượυ sang cũng hết mấy chục triệu rồi”, tài khoản Đ.Y. bình luận.

Đi bar tới sáng, sản phụ 19 tuổi sinh con ngay tại sàn

Nhiều người cũng cho rằng, việc tạo ra một hóa đơn như thế này cực đơn giản và là trò chơi mới “thích khoe của hoặc theo trào lưu văn hóa chụp hóa đơn” của giới trẻ hiện nay mà thôi.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Hé lộ nhân vật “chủ chi” vụ hóa đơn đi bar gần 2 tỷ đồng gây xôn xao ở Hà Nội

Theo đại diện quán bar (quận Hoàn ĸіếм, Hà Nội), nhân vật chủ chi của bữa tiệc với hóa đơn thanh toán gần 2 tỷ đồng là chủ một doanh nghiệp lớn và người này thuê quán bar để làm tiệc sau đám cưới.

Ảnh hóa đơn thanh toán được đưa lên mạng gây xôn xao.

Mới đây, một tờ hóa đơn đi bar “Kʜủɴg” nhất từ trước đến nay với số tiền lên tới gần 2 tỷ đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Tờ hóa đơn được tính vào ngày 20/1 vừa qua và vị khách này là khách vip của quán bởi vậy các loại sản phẩm hay dịch vụ cũng thuộc loại vip, riêng một vài loại гượυ đã lên tới 1 tỷ, còn hoa quả cũng lên tới hơn 30 triệu.

Báo Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính

Ngoài ra, theo những thông tin trong hóa đơn, tất cả những sản phẩm mà các vị khách này sử dụng đều có số lượng từ 100 trở lên.

Nhìn vào hóa đơn, nhiều người trầm trồ về độ giàu có và chịu chơi của nhóm người này.

Trao đổi với PV vào chiều 24/1, đại diện quán bar xác nhận, hóa đơn “Kʜủɴg” này là hoàn toàn thật và là của một nhóm khách vip tổ chức tiệc vào tối 20/1.

Ảnh hóa đơn thanh toán được đưa lên mạng xã hội.

Tuy không tiết lộ cụ thể về danh tính khách hàng do vấn đề bảo mật thông tin cá nhân nhưng vị đại diện quán bar cho hay, nhân vật chủ chi của bữa tiệc hoành tráng này là chủ một doanh nghiệp lớn và thuê quán bar để làm tiệc sau đám cưới.

“Đây cũng là một người bạn của chúng tôi và bữa tiệc hôm đó, có khoảng hơn 100 người tham dự”, vị này nói.

Về một số ý kiến cho rằng, mức giá nhiều sản phẩm trong hóa đơn của bar có giá cao “ngất ngưởng” như hoa quả hay nước lọc… vị đại diện nhấn mạnh, mức giá này không cao và “hoàn toàn bình thường”.

“Giá bán vẫn như giá đã niêm yết của bên bar thôi chứ không có gì cao hay bất thường như một số thông tin trên mạng cả”, vị này nêu rõ.

Đại diện bar chia sẻ thêm: “Hóa đơn gần 2 tỷ là rất cao. Thông thường các khách đến bar chơi trung bình sẽ phải chi khoảng 7-10 triệu đồng. Tuy nhiên vì đây là nhóm khách hơn 100 người và là khách VIP nên họ có những yêu cầu phục vụ riêng cao cấp hơn”.

Trước đó, trong thời gian qua, dư luận cũng xôn xao về nhiều tờ hóa đơn thanh toán trị giá hàng trăm triệu đồng được đăng tải lên mạng xã hội.

Một số ý kiến cho rằng, việc “ăn chơi” của một số đại gia của chúng ta không kém nước nào, có người còn phải thốt lên: “Uống vài hớp гượυ đi luôn căn nhà là có thật”.

Theo Kenh14