Bất bình vì Ngọc Trinh ‘lý sự cùn’ không xin lỗi, CĐM dịch ra tiếng Anh ‘cấp báo’ cho nhãn hàng biết chuyện

Những phát ngôn mới của Ngọc Trinh về việc mặc váy nhái thương hiệu nước ngoài khiến dân tình thêm phẫn nộ, có người còn dịch nội dung những chia sẻ từ cô nàng để bình luận vào Instagram của brand “cấp báo” sự việc. Ngọc Trinh mới đây lên tiếng chia sẻ về ồn ào bị thương hiệu REN chỉ trích vì mặc đồ nhái của họ. Theo đó người đẹp sinh năm 1989 cho biết sẽ không gỡ hình ảnh mặc chiếc váy sexy màu lavender xuống và nhất quyết không xin lỗi. Nguyên nhân được Ngọc Trinh đưa ra là không hài lòng với thái độ gay gắt, công khai chỉ trích mà không nhắn tin riêng để cô biết đường mà sửa sai.

Ngọc Trinh không xin lỗi nhãn hàng tố cô mặc đồ nhái

“Do cách hành xử của họ khiến tôi không nể, họ không xứng đáng được nhận lời xin lỗi từ tôi…Không có nhà thiết kế nổi tiếng nào rảnh đến mức vào tận Instagram để chửi người nhái váy của mình như vậy…Tôi cũng đâu có tag nhãn hàng đó vào bài đăng của mình. Tự nhiên vào chửi, rồi đăng lên cả tường mỉa mai, chửi tiếp nữa…

Nếu họ nhắn tin riêng cho tôi, nói rằng chiếc váy đó của bên họ, nếu tôi thích có thể mua để mặc thì tôi OK, xin lỗi liền” – Những chia sẻ của Ngọc Trinh.

Chiếc váy khiến Ngọc Trinh gặp sóng gió vì đạo nhái trắng trợn brand nước ngoài

Những phát ngôn từ Ngọc Trinh khiến dân tình càng thêm phẫn nộ khi cho rằng cô có thái độ thách thức, là thủ phạm đạo nhái nhưng nói như mình là nạn nhân. Đa phần đều ngán ngẩm trước việc Ngọc Trinh coi nhẹ chất xám và sự sáng tạo của người khác để tạo ra được một thiết kế. Vì bất bình trước việc Ngọc Trinh “lý sự cùn”, nhiều cư dân mạng Việt đã dịch nội dung chia sẻ từ cô nàng sang tiếng Anh và bình luận vào Instagram của thương hiệu REN, báo cho nhãn hàng này biết. Hiện tại phía nhà mốt này chưa có động thái gì mới trước những chia sẻ đầy ngang ngạnh của Ngọc Trinh.liệu học đầu tư chứng khoán được tải nhiều nhất năm 2022

Cư dân mạng “cấp báo” cho thương hiệu REN thái độ thách thức từ Ngọc Trinh

Trong khi đó Ngọc Trinh chia sẻ rằng có một nhãn hàng đã vào “inbox” cho cô nhẹ nhàng như thế này

Trước đó, REN từng thẳng thừng tố và chỉ trích Ngọc Trinh đạo nhái thiết kế của mình, thậm chí thương hiệu này còn mải mai sâu cay chuyện “ai đó” mặc đồ nhái là rác rưởi.