Bạn trai chụp ảnh nửa đêm đi họp làm bằng chứng nhưng vẫn bị lộ tẩy

Nghi người yêu mình nói dối, cô gái liền nhờ “thám tử mạng” điều tra và kết quả cuối cùng là “chia tay”. Câu chuyện người yêu nói dối đi họp trong đêm của cô gái đăng tải trên MXH đã nhận nhiều ý kiến trai nhiều, đúng là đời éo le

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức trên mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn lạ gì với độ “nhiều chuyện” của cư dân mạng. Họ không chỉ bàn tán, hóng tin mà có đôi lúc còn nhiệt tình giúp đỡ người khác, trở thành các huấn luyện viên, bình luận viên online thậm chí là… thám tử đấy nhé.

Và dường như khá tin tưởng vào trình độ điều tra của cư dân mạng, thế nên gần đây, một cô gái đã đăng tải tấm hình, nhờ dân mạng chỉ giúp xem liệu người yêu đang nói thật hay nói dối. Câu chuyện diễn biến khá ly kỳ với những suy luận “lắt léo” và cuối cùng có một kết thúc không thể bất ngờ hơn.

Nghi ngờ người yêu, cô gái nhờ cậy “thám tử mạng” điều tra dùm.

Nghi người yêu nói dối, cô gái nhờ “thám tử mạng” tra dùm

Trên một hội nhóm đông thành viên, cô gái đăng tấm ảnh chụp lại tin nhắn của người yêu gửi cho mình rồi “nhờ vả” cộng đồng mạng xem anh người yêu đang nói thật hay nói dối. Cụ thể, người yêu cô đi họp đến tận tối khuya vẫn chưa về, nhắn tin hỏi thì hắn gửi cho tấm ảnh chụp chai nước, đĩa hoa quả cùng xấp giấy tờ để trên mặt bàn, bảo rằng đang họp chưa về và hứa khi nào họp xong sẽ gọi.

 Bài đăng trên mạng xã hội.

Bài đăng trên mạng xã hội.

Mặc dù biết rõ yêu là phải tin tưởng lẫn nhau nhưng cô gái có lẽ vẫn thấy điều gì đó không đúng ở đây nên đã đăng ảnh lên nhờ “thám tử mạng” giúp đỡ. Và sau cùng, rất nhiều lời bình luận để lại, điều tra giúp cô gái xem người yêu cô có ngoại tình hay không.

 Tin nhắn của anh người yêu gửi cô gái.

Tin nhắn của anh người yêu gửi cô gái.

Cư dân mạng “phá án”

Sau khi xem xét, cư dân mạng cho rằng nếu người yêu cô làm công trình xây dựng hay công ty nước ngoài thì khả năng họp muộn cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, cô gái sau đó đã sửa lại bài viết, cho biết người yêu cô không làm ở hai lĩnh vực này. Vậy là những suy luận tiếp tục được đưa ra nhưng đa phần đều cho rằng, anh chàng kia đang ngoại tình. Cùng xem qua bình luận của cư dân mạng nhé:

Nghi người yêu nói dối, cô gái nhờ dân mạng tra và cái kết:

Nghi người yêu nói dối, cô gái nhờ dân mạng tra và cái kết:

– “Họp thì chụp cả cái bàn luôn chứ tội gì chụp cứ cụp cụp lén lút thế kia? Chắc là chụp ở nhà nghỉ thì có”.

– “Combo chai nước, cái cốc với đĩa hoa quả thế kia là trong khách sạn chứ họp hành gì”.

– “Sao không kêu nó chụp cả phòng họp lên, chụp mỗi chai nước, xấp giấy với đĩa hoa quả làm gì?”.

– “Có khi nó họp thật, gì chứ chỉ cần nó lưu cả ngàn tấm trong đіệɴ thoại rồi mỗi lần họp lấy ra xài dần là được mà”.

– “Yêu là phải tin tưởng chứ, cứ bảo nó chụp cả phòng với mấy người ngồi họp cùng xem là tin được ngay đó mà”.

– “Họp đến 12h đêm thì quá chăm rồi. Thôi thì cứ thử tin tưởng chồng mày xem, mọc sừng rồi kiểu gì cũng biết đó mà”.

– “Thật ra cũng có nhiều công ty và Ng. à n h nghề phải họp khuya đấy, nên là xem xem người yêu mày làm gì rồi hãy tính”.

Сάі кếᴛ khó ngờ

Được các “thám tử mạng” trợ giúp, cô gái sau đó đã truy vấn người yêu đến cùng và rồi cũng có được kết quả. Hóa ra, chàng ta không phải đi họp, cũng không chắc có Ɖі кʜάсʜ sạn không nhưng “lượn lờ” với bạn khác giới thì có đấy.

Điều khiến cô gái tức giận nhất chính là anh đã nói dối, trả lời là đi họp nhưng lại đưa cô ta đi mua sách và rong ruổi mãi không về tới nhà dù đã nửa đêm. Thế nên, không nói hai lời, cô gái dứt khoát chia tay người yêu và lên mạng thông báo trên bài đăng rằng: “Toang rồi”. Vậy là một chuyện tình kết thúc.

 Vậy là chỉ từ một tấm hình, dân mạng đã giúp cô gái tra ra được chân tướng về lời nói dối của chàng trai.

Vậy là chỉ từ một tấm hình, dân mạng đã giúp cô gái tra ra được chân tướng về lời nói dối của chàng trai.

Những tưởng chuyện hỏi ý kiến cư dân mạng chỉ để tham khảo, thế nhưng nhờ vậy mà cô gái mới phát hiện người yêu đã nói dối mình. Quả thật, khả năng của cư dân mạng thật chẳng phải vừa đâu, khi chỉ nhờ duy nhất một tấm hình đã có thể nhìn thấu mọi chuyện. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này và có đáɴʜ giá cao khả năng của cư dân mạng không?

Ảnh: FB