Bạn hàng xóm tiết lộ tất cả về vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không uống rượu mừng

Không biết giữa hai bố con xích mích chuyện gì trước đó, dẫn đến sự cố đáng xấu hổ trong đám cưới. Hơn nữa, đây cũng là câu chuyện tế nhị nên cũng không hỏi sâu” – anh B, một người bạn ở bên cạnh nhà chú rể đập đồ trong đám cưới cho biết.

Bạn hàng xóm tiết lộ tất cả về vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không uống rượu mừng - Ảnh 1

Hình ảnh chú rể đã đập vỡ chén rượu, rồi quay ra đạp luôn cả tháp rượu cưới trước sự chứng kiến của quan khách. (Ảnh cắt từ clip)

Trong những ngày qua, cư dân mạng vẫn đang bàn luận xoay quanh một đoạn clip ghi lại cảnh chú rể tức giận phá tan bàn tiệc cưới khi bố mình không nhận rượu kính của đôi tân nhân. Được biết, đám cưới đó được tổ chức tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc và nhân vật chính là chú rể V.T (sinh năm 1995) và cô dâu K.L (sinh năm 1998).

Hầu hết, dư luận đều quan tâm và bàn tán sôi nổi lý do V.T nổi nóng và bố chú rể tại sao lại từ chối không nhận rượu mời. Nhìn hình ảnh chú rể trao ly rượu mừng cho bố đẻ trong lúc cử hành nghi thức trên sân khấu nhưng bị từ chối, dẫn tới nổi nóng đập tan cái ly đó, rồi đạp đổ tháp rượu mừng khiến cô dâu và quan khách hoảng loạn, nhiều người nghi ngờ rất có thể trước đó hai cha con nhà V.T đã xảy ra mâu thuẫn làm ông không hài lòng về đám cưới này.

Bạn hàng xóm tiết lộ tất cả về vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không uống rượu mừng - Ảnh 2

Hình ảnh tan hoang sau đám cưới.

Bạn hàng xóm tiết lộ tất cả về vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không uống rượu mừng - Ảnh 3

Tháp rượu mừng đã đổ.

Bạn hàng xóm tiết lộ tất cả về vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không uống rượu mừng - Ảnh 4

Nguyên nhân sự việc khiến nhiều người quan tâm.

Trước hàng trăm ngàn suy luận, “thuyết âm mưu” của cộng đồng mạng, một người đàn ông tên B – hàng xóm nhà bên cạnh và cũng là bạn chú rể V.T. đã trả lời phỏng vấn trên trang Một thế giới như sau: “Không biết giữa hai bố con xích mích chuyện gì trước đó, dẫn đến sự cố đáng xấu hổ trong đám cưới. Hơn nữa, đây cũng là câu chuyện tế nhị nên cũng không hỏi sâu”.

Bên cạnh đó, anh B. cũng cho biết thêm cuộc hôn nhân này đều được gia đình hai bên chấp thuận chứ không hề phản đối như lời đồn và tiết lộ rằng thông tin cô dâu K.L mang thai trước khi kết hôn như tài khoản Facebook Lý Tuyết Mai tường thuật là hoàn toàn sai.

“Bọn mình ở đấy còn không biết chuyện gì và không kịp ngăn nó. Anh em chơi với nhau ở xóm, nhưng do chuyện tế nhị nên không muốn xen vào hay hỏi sâu làm gì. Hỏi thế mất hay. Thế mà trên mạng có người ở tận đâu lại phán như đúng rồi. Có thể người đó bán hàng online, muốn gây chú ý hay muốn câu like”, anh B. khẳng định.

Mặt khác, theo lời kể của anh B., tình cảm của cặp đôi vợ chồng mới kết hôn này vô cùng mặn nồng chứ không hề có chuyện vì “ăn cơm trước kẻng” nên mới cần cưới. Bởi hai người quen biết khá lâu và thường xuyên qua nhà nhau. Thậm chí, khi V.T bị tai nạn gãy chân, K.L còn không ngại mà đến chăm sóc bạn trai đang nghỉ làm, nằm nhà dưỡng thương.

Bạn hàng xóm tiết lộ tất cả về vụ chú rể đập phá đám cưới vì bố không uống rượu mừng - Ảnh 5

Ngoài việc đạp đổ lúc mời rượu thì sau đó các nghi thức khác vẫn diễn ra như dự định.

Người hàng xóm bên cạnh nhà chú rể cũng khẳng định rằng ngoài việc chú rể nổi nóng đập phá đồ đạc trong ngày vui của mình thì sau đó mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến khi kết thúc. Tân nương K.L cũng chính thức trở thành con dâu nhà V.T.