Bạn gái tới thăm mộ Nam Ok sau nửa năm, còn cẩn thận chuẩn bị thêm cả bánh sinh nhật rồi bất chợt làm điều khiến ai cũng nghẹn ngào

Đầu tháng 10/2021, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Nguyễn Văn Nam (SN 2000, quê Bắc Giang) – một Youtuber nổi tiếng đã ra đi vĩnh viễn do tai nạn giao thông. Nửa năm trôi qua, người thân, bạn bè của chàng trai trẻ vẫn chưa nguôi ngoai vì nỗi đau mất mát quá lớn. Trên Facebook rất nhiều người đã thể hiện sự thương tiếc cho chàng trai quê Bắc Giang này.

Mới đây, P.N.L – người được cho là bạn gái của Nam OK đã tới tận nơi an nghỉ, tổ chức sinh nhật cho chàng trai trẻ. Cô quét dọn phần mộ, cẩn thận chuẩn bị đầy đủ từ chiếc bánh kem nhỏ tới nến, mũ đội…

Sinh nhật của Nam Ok vào tháng 3

N.L ngồi cạnh mộ, tâm sự nhiều điều trước di ảnh chàng trai trẻ. Trước khi thắp nến, cắt bánh, cô cũng rưng rưng nước mắt, nghẹn ngào nói: “Happy birthday Nam Ok”.

Khung cảnh đượm buồn ấy khiến nhiều cư dân mạng đều xúc động, xót xa. Trong một đoạn clip từng chia sẻ về quá khứ, N.L cũng đã từng tổ chức sinh nhật cho Nam Ok như vậy ở phòng trọ. Tuy chỉ có chiếc bánh, món quà giản dị nhưng khiến chàng trai cũng không khỏi ngỡ ngàng, bật cười hạnh phúc.

Tất cả chỉ còn là quá khứ…

Được biết, Nam Ok từng là thành viên của nhóm D.T Vlog – là một trong những kênh Youtube có lượng người xem khá cao. Hiện kênh đã đạt tới 1,7 triệu người đăng ký theo dõi. Chàng trai Bắc Giang được nhận xét là người có tính cách vui vẻ và hòa đồng. Trong nhóm bạn, anh là người luôn khuấy động không gian, mang đến tiếng cười cho mọi người.

Trước khi bị tai nạn qua đời, Nam OK cùng nhóm của mình chuyên làm những video để đăng lên Youtube. Hầu hết nội dung đều hướng tới đối tượng người xem là học sinh, sinh viên nên hay lựa chọn những chủ đề đơn giản, gần gũi. Các bối cảnh đều là ở chính nơi họ sinh sống và được sáng tạo cho vui nhộn hơn.

Vụ tai nạn của Nam Ok vào tháng 10/2021