Bạn gái hotgirl mới quen rủ đi đổi gió, xong xuôi thì nghe em nhẩm tính: “Của anh hết 10 triệu nhé!”

Thề chứ cái bản năng đã phải kìm nén trước bạn gái đẹp, giờ em lại không những mở lời chủ động mà còn kích bác, em quên hết mọi sự trên đời, lao vào chiến luôn 2 hiệp.

Là đàn ông mà lên đây kể lể thì cũng không hay lắm nhưng thực sự em đang cảm thấy rất bế tắc và chán nản mọi người ạ. Em vừa mới bị sốc sau khi đi qua đêm với bạn gái của em về.

Chuyện là em một lần đi ăn cưới thằng bạn thì vô tình gặp được bạn gái em ở bên nhà gái. Cái chuyện mà yêu nhau từ ánh mắt đầu tiên ấy, trước đây em nghe nó xàm xí lắm nhưng đúng là khi bản thân mình vướng vào, em mới biết nó là thật. Ngay từ cái nhìn đầu tiên với bạn gái, em đã có thiện cảm rồi.

Em xin lỗi chứ đàn ông con trai thằng nào chẳng yêu bằng mắt trước. Ngoài cách hành xử lịch sự, ăn nói có duyên, nhẹ nhàng ra thì bạn gái em khi ấy thực sự nổi bật, còn nổi bật hơn cả cô dâu nữa ấy. Tất cả đám thanh niên trong đám cưới cứ phải ngước nhìn theo cô ấy. Thế rồi sau vài câu chào hỏi, cuối đám cưới, cô ấy cũng nhận lời để em đưa cô ấy về.

Bạn gái hotgirl mới quen rủ đi đổi gió, xong xuôi thì nghe em nhẩm tính: “Của anh hết 10 triệu nhé!” - Ảnh 1

Bọn em trò chuyện với nhau rất hợp. Em cũng thấy bạn gái rất dễ thương, đáng yêu. Ngoài việc bạn gái em ăn mặc hơi thoáng ra thì chắc cũng không có gì đáng phải phàn nàn. Nhưng nghĩ mình và cô ấy cũng mới quen nhau, nhận lời yêu nhau được 1, 2 tháng, vẫn còn gọi là giai đoạn tìm hiểu.

Nếu như em can thiệp quá nhiều vào chuyện của bạn gái, nhất là chuyện cô ấy ăn mặc thì kể cũng không hay lắm. Mà người xưa đã bảo rồi, đẹp khoe xấu che. Bạn gái em đẹp thì cô ấy có quyền được khoe vẻ đẹp của mình cũng có lý thôi. Rồi sau này nên yêu đương sâu đậm hơn, em sẽ lựa lời để khuyên cô ấy.

Em thì cũng khá thoáng trong chuyện tiền bạc. Quen bạn gái, cô ấy muốn gì mà trong khả năng em đều đáp ứng hết cả. Hôm vừa rồi cô ấy có rủ em đi chơi xa đổi gió, coi như là kỉ niệm 3 tháng quen nhau. Thật sự lúc nghe bạn gái nói đi chơi xa đổi gió em thề là em không hề nghĩ gì đến chuyện xa xôi luôn. Bọn em đi chơi nhưng cũng chưa dự tính chỗ nghỉ chân nên gần tối mới đi thuê phòng. Em vừa hỏi lễ tân còn phòng thì cho em hai phòng, bạn gái em ngăn lại luôn:

– Sao lại hai phòng, một phòng thôi anh.

Bạn gái hotgirl mới quen rủ đi đổi gió, xong xuôi thì nghe em nhẩm tính: “Của anh hết 10 triệu nhé!” - Ảnh 2

Lúc ấy em cũng hơi choáng. Lại thấy chị lễ tân cứ cười mỉm nên em làm thủ tục cho nhanh còn lên phòng. Em hơi hoang mang thật, mới quen thế này mà lại ở chung một phòng, ngủ chung một giường, em sợ em lại chẳng kiềm chế được thằng đàn ông trong mình mất. Rồi em lại còn nghĩ biết đâu đây là cách bạn gái thử lòng mình thì sao. Thế là em kiên quyết phải giữ vững tâm lý.

– Em ngủ trên giường đi, anh sẽ ngủ dưới đất.

– Sao anh phải ngủ dưới đất mà không phải ngủ trên giường cùng em.

– Anh sợ anh không kiềm chế được bản thân?

– Ai bắt anh phải kiềm chế? Anh đừng có bảo anh hiểu ngây thơ em rủ anh đi đổi gió là gì nhé! Hay là anh không phải đàn ông.

Bạn gái hotgirl mới quen rủ đi đổi gió, xong xuôi thì nghe em nhẩm tính: “Của anh hết 10 triệu nhé!” - Ảnh 3

Thề chứ cái bản năng đã phải kìm nén trước bạn gái đẹp, giờ em lại không những mở lời chủ động mà còn kích bác, em quên hết mọi sự trên đời, lao vào chiến luôn 2 hiệp. Thế rồi bọn em ôm nhau ngủ đến sáng.

Hôm sau tỉnh dậy, em còn đang lâng lâng hạnh phúc thì bạn gái em đã ngồi bật dậy nhẩm tính:

– Của anh 2 hiệp hết 10 triệu nhé!

– Ơ, sao lại có chuyện tiền nong gì ở ở đây?

– Thế anh tưởng em là của miễn phí à. Không có đâu? Còn không mau đưa tiền đây chúng mình còn đi chơi tiếp.
– Ủa chứ cô làm cái nghề đó à, tôi còn tưởng cô đoan trang lắm cơ.

– Tôi chỉ đòi chút tình phí thôi anh đừng có mà ăn nói kiểu đó. 10 triệu thôi mà anh làm như thể nhiều lắm ấy.

– Cô điên à, làm gì mà 10 triệu, ăn cướp hay gì. Cỡ như cô thì cùng lắm 2 trăm là cùng, có phải gái tr.inh gì đâu mà hét giá đó, cô tưởng thằng này dễ lừa chắc.

– Anh định trở mặt chắc, thôi được rồi tôi lấy rẻ anh 2 triệu, đưa đây.

– Khốn khiếp.

Nói rồi em lấy tiền ném vào mặt cô ta:

– Từ nay cút khỏi đời tôi.

Thú thực là đến giờ em vẫn còn bàng hoàng, cuộc đời đúng là không thể nhìn mặt bắt hình dong, sao lại có kiểu con gái như vậy cơ chứ.