Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc trong cũng không tha

Không chỉ tự tiện lấy váy mặc đi cỗ, người bạn cùng phòng còn ngang nhiên lấy đồ mượn mang cho em họ đến khi bị hỏi thì quay ra chửi bới, giận ngược khiến nhiều người bức xúc thay cho cô gái này.

Mới đây cư dân mạng được phen bức xúc khi đọc một bài chia sẻ trên một trang Confession. Cụ thể cô gái chủ nhân của bài tâm sự đã chia sẻ những tình huống éo le khi phải sống chung với một cô bạn cùng phòng không chỉ thích dùng đồ chùa mà còn ngang ngược bướng bỉnh không chịu nhận sai.

Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo không hỏi, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc lót cũng không tha - Ảnh 1

Bài chia sẻ của cô gái

Cô gái hiền lành này cho biết thực chất cô bạn cùng phòng là hàng xóm ở dưới quê nhưng được bố mẹ gửi gắm cho ở chung với mình. Đúng là chơi với nhau là một chuyện mà sống với nhau lại là một chuyện khác. Êm đềm không được bao lâu thì cô bạn cùng phòng bắt đầu bộc lộ thói xấu.

Theo lời kể thì người bạn này thường xuyên tự lấy quần áo của cô mà không bao giờ hỏi 1 câu. Nhận ra cần phải thẳng thắn nói chuyện nên cô gái đã góp ý và tỏ rõ thái độ của mình. Những tưởng cô bạn sẽ ngại ngùng biết ý mà dừng lại hành động đó nhưng cô nàng vô duyên vẫn để ngoài tai, thậm chí còn chơi trò mách bố mẹ hoặc bỏ nhà đi.

Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo không hỏi, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc lót cũng không tha - Ảnh 2

Đoạn tin nhắn cho thấy sự ngang ngược của cô bạn cùng phòng

Cô cho biết “Tủ của mình không có khóa nên đi chơi, đi học đi ăn uống gì nó cũng mở tủ mình ra lấy đồ tự nhiên như ruồi vậy. Mặc xong thì vứt vào nhà tắm một đống, đến tối mình đi làm về lại phải giặt như kiểu đồ mình mặc nên mình giặt vậy”. Không dừng ở váy vóc đi tiệc, mà ngay cả đồ lót cũng bị trưng dụng để mặc chung khiến cô gái này dù hiền lành cũng không thể chịu đựng thêm.

Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo không hỏi, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc lót cũng không tha - Ảnh 3

Nhiều người đồng cảm với cô gái hiền lành này

Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo không hỏi, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc lót cũng không tha - Ảnh 4

Những bình luận chỉ trích dồn dập khiến bài viết nhận về nhiều lượt chia sẻ

Cô gái cho biết khi cô nhắn tin cho người bạn cùng phòng không những không nhận được một câu xin lỗi tử tế, ngược lại cô còn bị mắng té tát. Đến khi cô buông lời cự tuyệt thẳng thừng “Lần sau lấy quần áo của mày mà mặc, đừng mượn tao kiểu đấy nữa được không?” thì nhận lại những lời sỉ vả cay nghiệt “Có cái váy làm gì căng. Lên tao trả, làm như tao thiếu váy không có để mặc hay sao ấy“.

Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo không hỏi, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc lót cũng không tha - Ảnh 5

Cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước thái độ sống vô ý thức của cô bạn kia

Bạn cùng phòng suốt ngày mượn quần áo không hỏi, cô gái bất lực cầu cứu CDM: đến đồ mặc lót cũng không tha - Ảnh 6

Bình luận của cư dân mạng

Thế là sau bao nhiêu ngày tháng chịu đựng, tức nước vỡ bờ, cô gái đã tát người bạn vô ý thức một cái. Và hiện tại thì hai bên gia đình có lẽ cũng chẳng thể tiếp tục giảng hòa được cho cả hai. Thế nhưng cuối cùng tâm trạng của cô cũng được giải thoát vì cô bạn kia sẽ chuyển khỏi trong thời gian tới.

Việc ở cùng phòng để tiết kiệm một khoản chi là điều dễ hiểu tuy nhiên nếu muốn không bị áp lực mệt mỏi vì chuyện sống chung thì hãy lực chọn người bạn cùng phòng một cách cẩn thận. Mỗi người nên tự sống có ý thức và tôn trọng đối phương thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn rất nhiều.