Bác sĩ cưới 3 vợ cùng lúc: Vợ trước xin đón vợ sau về, chồng tặng quà khủng cho từng người

Hiện nay ở nhiều nơi đều chỉ cho phép hôn nhân 1 vợ – 1 chồng, nếu có người thứ 3 xen vào thì người vi phạm quy định hoàn toàn có thể bị xử phạt. Thế nhưng từ trước đến nay vẫn có không ít trường hợp chung sống nhiều người cùng lúc, khiến dư luận cảm thấy khó hiểu và không đồng tình.

Trong đó có một bác sĩ ở Thái Lan được truyền thông nước này liên tục đưa tin khi có tới 3 người vợ.

Bác sĩ Suparerk Chancherdsak bên 3 người vợ. (Ảnh: Sanook)

Trang Sanook (Thái Lan) đưa tin, bác sĩ Suparerk Chancherdsak, 35 tuổi xuất thân trong một gia đình giàu có, hiện đang là chủ một phòng khám y học cổ truyền tại huyện Bang Yai, tỉnh Nonthaburi, Thái Lan. Suparerk trở nên nổi tiếng sau khi dư luận biết đến thông tin vị bác sĩ này có 3 người vợ, điều đặc biệt là họ chung sống với nhau rất hòa thuận, thậm chí còn hỗ trợ nhau trong công việc.

Thông tin được đăng tải trên trang Sanook. (Ảnh chụp màn hình: Sanook)

Cụ thể, người vợ đầu tiên là Nutcharin Phankat, 30 tuổi. Hai người đã chung sống được 16 năm và có với nhau 4 người con gồm 3 gái, 1 trai. Cô vợ thứ hai là Pitchaya Surasiruengchai, 35 tuổi, ở bên bác sĩ Suparerk được 9 năm và cũng có 4 đứa con (3 trai, 1 gái). Sau 2 năm lấy cô Pitchaya, anh Suparerk đã rước thêm cô Kawinthida Kulapatchaiyaboon, 31 tuổi về làm vợ (hiện có 1 con chung).

Trong video đăng tải trên TikTok vào năm 2021, người vợ thứ 3 – cô Kawinthida cho biết, chồng mình là một lương y, chuyên chữa bệnh cho bà con bằng phương pháp y học cổ truyền. Theo lời cô, anh Suparerk được rất nhiều người trong vùng tin tưởng, trung bình mỗi tháng có khoảng 400-500 bệnh nhân đến khám chữa. Bên cạnh nhân viên thì 3 người vợ của bác sĩ Suparerk cũng tham gia hỗ trợ chồng và nhận lương như bình thường.

Bí quyết giữ gìn hôn nhân của bác sĩ Suparerk là luôn san sẻ sự quan tâm cho 3 người vợ. (Ảnh: Sanook)

Anh không bao giờ để họ cảm thấy đang thiên vị người nào. (Ảnh: Sanook)

Dù đã chung sống nhiều năm và có con với nhau nhưng anh Suparerk chưa từng tổ chức đám cưới với bất cứ người vợ nào. Chính vì thế, đầu tháng 4/2022, 3 cô vợ đã bàn bạc, cùng nhau lên kế hoạch tổ chức hôn lễ chung để trọn vẹn mong muốn được làm cô dâu trong ngày trọng đại.

Toàn bộ nghi thức được tiến hành theo truyền thống Thái Lan. Chú rể Suparerk đã tặng mỗi người phụ nữ của mình một món quà gồm 2 mảnh đất, rất nhiều trang sức và 100.000 baht (tương đương 68 triệu đồng).

Hôn lễ của vị bác sĩ với 3 người vợ được tiến hành theo nghi thức Thái Lan. (Ảnh: Sanook)

Cô Kawinthida vui mừng nói: “Tôi muốn đoàn kết gia đình mình, đó là tất cả tình yêu chúng tôi đã vun vén bấy lâu nay. Con cái đều đã lớn mà chúng tôi vẫn chưa từng được tổ chức đám cưới nào”.

Nói về chuyện tình của mình với chồng, cô Kawinthida cho biết hai người gặp gỡ nhau trong một cuộc thi xăᴍ hình. Khi đó, anh Suparerk thừa nhận mình đã có 2 vợ và các con. Một thời gian sau, lần lượt vợ cả và vợ hai cùng đến gặp Kawinthida nói chuyện, xin cho cô về sống chung một nhà.

Cả 3 người vợ đều ở bên hỗ trợ chồng trong công việc. (Ảnh: Sanook)

Suốt những năm tháng qua, 3 người phụ nữ đều luôn giữ mối quan hệ thân thiết như chị em, họ chưa hề ghen hay khó chịu với nhau. Những công việc nhà hay chăm sóc con cái, họ đều chung tay quán xuyến.

Về phần anh Suparerk, để duy trì hạnh phúc gia đình anh thường xuyên chia đều sự quan tâm của mình và lần lượt ngủ cùng 3 cô vợ. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận rằng người vợ thứ 3 được anh “thiên vị” hơn một chút vì muốn sinh thêm nhiều con với cô.

Vị bác sĩ này nói: “Tôi quấn quýt hơn với người vợ trẻ tuổi nhất vì chúng tôi mong có thể sinh nhiều đứa con cùng nhau. Tôi sẽ là người chồng và người cha tốt, nên tôi sẽ không giới hạn số đứa trẻ mình sẽ sinh ra.”

Dù vậy vẫn có nhiều người không ủng hộ cách sống của vị bác sĩ này. (Ảnh: Sanook)

Được biết, trước đó chính người vợ đầu tiên của bác sĩ Suparerk đã xin đón người vợ thứ hai về sống chung một nhà.

Mặc dù gia đình anh Suparerk vẫn hạnh phúc nhưng điều này là trái quy định tại Thái Lan. Bởi từ năm 1935, quốc gia này đã không cho phép diễn ra tình trạng đa thê hoặc đa phu. Do đó, nhiều người cho rằng rất cho thể, vị bác sĩ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

nguồn: yan