Bà Hằng bị giam không lâu, Vy Oanh luôn miệng ‘giễu’: ‘Pháp luật và nhân quả đang trị bà ta’

Vy Oanh từng cho biết việc bà Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam đều là do bản cáo trạng của cô. Nữ ca sĩ đến nay vẫn chưa nguôi niềm vui này.

Một năm qua, công chúng không khỏi ngao ngán trước màn khẩu chiến giữa hai địch thủ CEO Nguyễn Phương Hằng – Vy Oanh. Được biết, bà Hằng thường xuyên có phát ngôn tiêu cực về nữ ca sĩ. Cuối cùng, sao nhiều lần bị công kích ngôn từ nhằm để bảo vệ bản thân và gia đình, Vy Oanh đã cùng 4 nghệ sĩ khác đệ đơn tố cáo nữ CEO.

hình ảnh

CEO Nguyễn Phương Hằng và Vy Oanh từng gây chao đảo mạng xã hội một thời với những màn đấu khẩu cực gắt (ảnh FBNV)

Sau khoảng thời gian dài ồn ào, thì đêm 24/3 bà Phương Hằng bất ngờ bị Cơ quan CSĐT Công an TP HCM khởi tố và bắt tạm giam với hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Tiếp đó vào ngày 27/3, phía lãnh đạo Công an TP HCM cũng cho biết việc bà Hằng bị bắt là do đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh.

hình ảnhhình ảnh

Trước đó vào đêm bà Hằng bị tạm giam, Vy Oanh đã có màn ăn mừng cực lớn trên trang facebook cá nhân (ảnh FBNV và thông tin Chính Phủ)

Trong buổi phỏng vấn cùng báo Pháp luật & bạn đọc, nữ ca sĩ cũng không giấu nổi vui mừng. Cô thấy vui vì luôn có fan ở bên đồng hành và cũng mong sự việc sẽ sớm giải quyết triệt để nhằm lấy lại danh dự cho bản thân.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng khá quan ngại khi một số fan của bà Hằng vẫn dùng nick ảo để công kích cô: “Họ đánh tráo khái niệm, đổi trắng thay đen một cách bài bản, có hệ thống. Nhưng tôi tin mọi việc sẽ sớm sáng tỏ và không ai có thể thoát, đừng mượn danh công lý để vi phạm, bôi nhọ vu khống xem thường pháp luật”, nữ ca sĩ đanh thép khẳng định.

Giọng ca “Đồng xanh” cũng cho biết với cương vị là một công dân, một người mẹ, người vợ nên cô cần phải đưa cái sai của bà Hằng ra trước công lý “Pháp Luật và luật nhân quả đã và đang trừng trị bà ấy”.

hình ảnh

Vy Oanh tuyên bố sẽ đem hết những “râu ria” tiếp tay cho bà Hằng phải bước ra ánh sáng và lãnh hậu quả (ảnh FBNV)

Song song đó, Vy Oanh cũng tiết lộ giai đoạn xử lý nữ đại gia Bình Dương đang gần đi đến hồi kết, chỉ còn chờ nhưng bước điều tra cuối cùng của phía cơ quan chức năng. Bản thân cô cũng tin vào pháp luật thế nên những người có tội cần phải được xử trí thích đáng.

Cuối cùng, giọng ca sinh năm 1985 cho biết mọi chuyện đang dần sáng tỏ việc bà Hằng bị bắt cũng không khiến cô bất ngờ gì mấy. Vy Oanh nói: “Tôi cảm nhận đa phần mọi người đều rất vui vì niềm tin công lý đã được thực thi, Pháp Luật luôn đứng về công bằng lẽ phải để mọi người được sống trong một xã hội văn minh, đầy yêu thương thay vì cứ vu khống, hạ nhục lẫn nhau với những năng lượng vô cùng tiêu cực”. 

Sau ồn ào lần này nữ ca sĩ bắt đầu thêm sợ hãi hơn về thị phi và cũng mạnh mẽ hơn trong việc chiến đấu bảo vệ bản thân. Hiện tại, Vy Oanh đang dần lánh xa những điều tiêu cực và dành toàn thời gian cho việc chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình cùng chồng đại gia.

hình ảnhhình ảnh

Vy Oanh gác lại tất cả chuyện ồn ào và tin tưởng vào pháp luật, giờ đâu cô chọn an yên chăm lo cho gia đình nhỏ (ảnh FBNV)