Anh shipper sắm dàn thiết bị công nghệ cao phục vụ công việc: 3 điện thoại tổng 50 triệu, balo 2 triệu

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh shipper trang bị dàn đồ công nghệ “xịn sò” để tác nghiệp đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Shipper giao hàng sắm dàn thiết bị công nghệ cao để phục vụ công việc - Ảnh 1Theo đó, dù anh chàng chỉ sử dụng phương tiện rất bình thường thôi nhưng phụ kiện đi kèm lại ngót nghét gần bằng cả chiếc xe. Cụ thể là 3 cái điện thoại cảm ứng khác nhau, trong đó có 1 chiếc điện thoại màn hình gập được xem là “hot trend” trong năm nay. Đối với điện thoại thông tin, giá cũng trên dưới 10 triệu đồng, tổng 3 chiếc giá trị có thể lên tới 30 – 40 triệu đồng chứ chẳng ít gì. Để ý kỹ, cư dân mạng sẽ thấy chiếc balo màn hình điện tử của anh chàng, theo nhiều bạn trẻ sành đồ công nghệ, loại balo này có giá trên thị trường không dưới 2 triệu đồng. Đoạn clip này ngay khi xuất hiện đã khiến cộng đồng mạng được phen bàn luận rôm rả. Nhiều người đùa vui rằng, có lẽ anh chàng chỉ đi làm vì đam mê chứ chẳng thiếu thốn gì.

Không lâu trước đó, mạng xã hội từng xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tài xế Now gương mặt bảnh bao, lái mui trần 4,5 tỷ bon bon trên phố để giao hàng cho khách. Quả thực rất đúng với câu ‘đi làm chỉ vì đam mê’.

Dừng tại một hàng quán, khi được người đi đường hỏi “Hôm nay được nhiều đơn không em” thì anh chàng mới thật thà đáp được vài đơn và đang trên đường đi… mua nước cho khách.

Shipper giao hàng sắm dàn thiết bị công nghệ cao để phục vụ công việc - Ảnh 2

Cách anh shipper bước xuống xe cũng thần thái hơn người thường

Shipper giao hàng sắm dàn thiết bị công nghệ cao để phục vụ công việc - Ảnh 3

Tuy nhiên, dưới phần bình luận cư dân mạng lại đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, một số cho rằng đây có lẽ là clip dàn dựng của một hội bạn thân để đăng lên mạng “troll” cho vui. Nhiều ý kiến khác lại phỏng đoán rằng kể cả những người giàu có đôi lúc họ cũng muốn tận hưởng cuộc sống mới lạ và trải nghiệm khác biệt.

Sau ít giờ, CDM đã nhanh chóng lùng ra facebook cá nhân của anh shipper trong đoạn clip nói trên. Theo đó được biết chủ xe tên Phí Xuân C., hiện anh chàng đang trú tại một khu đô thị thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

Shipper giao hàng sắm dàn thiết bị công nghệ cao để phục vụ công việc - Ảnh 4

Được biết, chiếc siêu xe này là thuộc hiệu Porsche mui trần có giá lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Trên Facebook cá nhân, C. cũng khoe mới mua chiếc Porsche mui trần loại 718 Boxster màu vàng vào ngày 11/5 vừa qua với giá 4,5 tỷ đồng.

Shipper giao hàng sắm dàn thiết bị công nghệ cao để phục vụ công việc - Ảnh 5

Ngoài ra, anh chàng cũng gia nhập hội Racing boy cực ngầu cùng các anh chàng có chung sở thích là ‘lái siêu xe để trải nghiệm đi giao hàng’.

Shipper giao hàng sắm dàn thiết bị công nghệ cao để phục vụ công việc - Ảnh 6

CDM bình luận rôm rả về câu chuyện:

“Shipper giờ sang xịn quá, không biết là thiếu gia nhà ai đây.”

“Đã đẹp trai, giàu lại còn giản dị. Anh shipper có tuyển người yêu không?”

“Ra đường giờ chả biết thế nào, xe ôm công nghệ giờ toàn thiếu gia, công tử thế nàu. Các bạn nữ cứ tán mấy anh xe ôm ấy biết đâu lại trúng số.”