Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao đồ ăn giữa phố, CDM hoài nghi ‘Chắc là Chủ tịch đi vi hành’

Tài xế Now gương mặt bảnh bao, lái mui trần 4,5 tỷ bon bon trên phố khiến giới trẻ cảm thán 'đi làm chỉ vì đam mê' là có thật.

Dù có làm công việc gì đi chăng nữa, thông thường mục đích chung của người lao động đều là kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn trái ngược khi một anh shipper đồ ăn dùng hẳn siêu xe hơn 4 tỷ đồng để đi giao hàng, chàng trai này quả thực khác biệt và minh chứng cho câu ‘đi làm chỉ vì đam mê’. Theo đó, xuất hiện trên mạng Tiktok mới đây, đoạn clip được lan truyền rầm rộ ghi lại hình ảnh một anh giao hàng bước xuống từ siêu xe mui trần hiệu Porsche chỉ để đi mua nước và giao đồ ăn cho khách. Dừng tại một hàng quán, khi được người đi đường hỏi “Hôm nay được nhiều đơn không em” anh chàng shipper mới trả lời là được vài đơn và đang trên đường đi… mua nước cho khách.

Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao hàng vì muốn trải nghiệm cuộc sống - Ảnh 1

Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao hàng vì muốn trải nghiệm cuộc sống - Ảnh 2

Tuy nhiên, dưới phần bình luận cư dân mạng lại đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, một số cho rằng đây có lẽ là clip dàn dựng của hội một bạn thân để đăng lên mạng “troll” cho vui. Nhiều ý kiến khác lại phỏng đoán rằng kể cả những người giàu có đôi lúc họ cũng muốn tận hưởng cuộc sống mới lạ và trải nghiệm khác biệt.

Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao hàng vì muốn trải nghiệm cuộc sống - Ảnh 3

Được biết, chiếc siêu xe này là thuộc hiệu Porsche mui trần có giá lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Sau ít giờ, CDM đã nhanh chóng lùng ra facebook cá nhân của anh shipper trong đoạn clip nói trên. Theo đó được biết chủ xe tên Phí Xuân C., hiện anh chàng đang trú tại một khu đô thị thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

Trên Facebook cá nhân, C. cũng khoe mới mua chiếc Porsche mui trần loại 718 Boxster màu vàng vào ngày 11/5 vừa qua với giá 4,5 tỷ đồng.

Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao hàng vì muốn trải nghiệm cuộc sống - Ảnh 4

Ngoài ra, C. cũng gia nhập hội Racing boy cực ngầu cùng các anh chàng có chung sở thích là ‘lái siêu xe để trải nghiệm đi giao hàng’.

Anh shipper lái mui trần 4,5 tỷ đi giao hàng vì muốn trải nghiệm cuộc sống - Ảnh 5

CDM bình luận rôm rả về câu chuyện:

“Shipper giờ sang xịn quá, không biết là thiếu gia nhà ai đây.”

“Đã đẹp trai, giàu lại còn giản dị. Anh shipper có tuyển người yêu không?”

“Ra đường giờ chả biết thế nào, xe ôm công nghệ giờ toàn thiếu gia, công tử thế nàu. Các bạn nữ cứ tán mấy anh xe ôm ấy biết đâu lại trúng số.”