Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang, như công chúa trong nhà

Thêm 1 hình ảnh về con gái Trường Giang được bác ruột chia sẻ khiến người hâm mộ ngày càng tò mò về công chúa Destiny dễ thương.

Trước đây, khi được hỏi bao giờ sẽ công khai cụ thể về con gái, Trường Giang từng tâm sự đó là khi bé Destiny đủ nhận thức và muốn được giới thiệu là con của ba Giang, mẹ Phương. Hiện tại, công chúa còn quá non nớt để nhận về những sự săm soi, xét nét của dư luận nên nghĩ tới việc con được nhiều người xì xào, Trường Giang cảm thấy rất thương. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ chồng Nhã Phương đã dần cởi mở hơn, liên tục lấp lửng diện mạo của Destiny từ phía sau. Tương tự, anh trai của Trường Giang cũng thích thú khoe cháu gái nhưng chỉ để lộ bóng lưng dễ thương. Bé Destiny đang say sưa ngồi đánh trống. Tuy nhiên, bác ruột cũng ví von Destiny là cô bé có tính cách “ngôi sao”, khó cho ôm.

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 1

Con gái Trường Giang gây chú ý với dáng người nhỏ nhắn, vô cùng đáng yêu.

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 2

Trước đó, Trường Giang nhiều lần tiết lộ rằng anh luôn dành nhiều thời gian cho con gái, tranh thủ quay xong là về nhà nấu ăn và chăm con phụ vợ. “Khi có con rồi, thấy bản thân điềm đạm và trưởng thành hơn rất nhiều. 1 trong 2 người phải hy sinh cho gia đình, ai cũng bớt đi một ít thời gian vui chơi, mua sắm để về chăm sóc con nhỏ”, Trường Giang chia sẻ. Khán giả đang rất nóng lòng mong đợi ngày vợ chồng Trường Giang công khai diện mạo con gái đầu lòng.

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 3

Chiều ngày 28/12, Nhã Phương đăng tải loạt ảnh cực dễ thương của Trường Giang và con gái đầu lòng, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. “Khi vợ đi làm sớm. Giả bộ gọi điện thì thấy cha con chú Mười Khó trốn Chị Mẹ lên sân thượng tắm biển sớm, tính chiêu mộ đồng minh hay gì. Còn đâu Chú Mười ‘vệ sĩ’ của tui ngày hôm trước”, Nhã Phương hài hước chia sẻ. Trong khung hình, Trường Giang đang tươi cười, ánh mắt sáng hiện lên rõ niềm hạnh phúc khi nô đùa cùng con gái cưng.

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 4

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 5

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 6

Anh ruột đăng ảnh và tiết lộ tính cách con gái Trường Giang - Ảnh 7

Hình ảnh Trường Giang chơi với con gái khi vợ vắng nhà khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi ông bố đảm