Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc

Trong khi rất nhiều cặp đôi tan vỡ vì sự xen vào của người thứ ba thì chuyện tình kỳ lạ “1 chàng 2 cô” của 3 người này lại khiến nhiều người phải sửɴg sṓt. Nhiều người nghĩ rằng, yêu là nơi chỉ có sự đồng điệu của 2 trái tim.

Một tình yêu chỉ bền vững khi cả hai chung thủy, đáng tin cậy và chỉ yêu duy nhất 1 mình mình. Nhưng có vẻ như công thức này không đúng với tất cả mọi người.

Một số người cho rằng, tình yêu không nên giới hạn ở 2 người, họ có thể cùng yêu nhau miễn là tất cả đều thấy vui vẻ là được. Câu chuyện tình tay ba dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên quá đỗi.

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-1

Câu chuyện tình của tay ba nhưng hạnh phúc của 3 bạn trẻ khiến nhiều người ĸіɴʜ ɴɡạc

Stephen Bolden, 26 tuổi người Bridgeport, Connecticut đã có một chuyện tình 2 năm đầy ngọt ngào với cô bạn gái 25 tuổi Priscilla Soares. Tuy nhiên, vào năm ngoái, anh chàng đã tiếp tục tìm thấy một cô bạn gái khác khiến anh mê mẩn. Cô nàng tên là Pamela Dejesus.

Theo chia sẻ, Stephen và Priscilla đã hẹn hò từ tháng 3/2017. Trong suốt 2 năm yêu nhau, họ luôn có chung suy nghĩ về việc phải chung thủy, chỉ biết đến người kia mà thôi.

Thậm chí, cặp đôi này cũng đã tính đến chuyện kết hôn và sinh con.

Nhưng dần dần, Priscilla phát hiện ra rằng, Stephen không còn có thể tập trung vào mối qυаɴ ʜệ giữa hai người, mà muốn tìm thêm bạn gái và tìm những trải nghiệm khác nhau.

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-2

Khi biết bạn trai yêu thêm một cô gái khác, Priscilla đã rất vui vẻ, chấp nhận tạo thành 1 cuộc tình tay ba

Điều đáng nói là ở chỗ Priscilla không hề cảm thấy khó chịu về lối suy nghĩ này của bạn trai. Cô thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi quan điểm đó và đồng tình, chấp thuận thay đổi từ tư duy tình yêu truyền thống chỉ có 2 người sang mối qυаɴ ʜệ đa ái. Điều đó có nghĩa là cô chấp nhận cho bạn trai mình yêu thêm một cô gái khác ngoài mình.

Vào tháng 2/2019, Priscilla và bạn trai của cô đã gặp gỡ Pamela qua Facebook và họ cảm thấy rằng cô là người tốt nhất để phát triển mối qυаɴ ʜệ tình tay ba này.

Thực ra trước đó, Stephen thường đi ra ngoài và tìm những cô gái khác. Nhưng lần này, Pamela chính thức gia nhập nhóm qυаɴ ʜệ yêu đương này, thành lập một cặp ba người với Stephen và Priscilla, bắt đầu mối qυаɴ ʜệ yêu đương với ba người, và họ cùng chung sống dưới một mái nhà.

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-3

Cả ba thường xuyên đi du lịch khắp nơi

Priscilla nói: “Mặc dù Pamela là người thứ ba đến sau, bước vào mối qυаɴ ʜệ của chúng tôi nhưng chính điều đó đã củng cố mối qυаɴ ʜệ của tôi với Stephen”.

Khi nói về lợi thế của tình yêu tay ba, Stephen nói: “Mối qυаɴ ʜệ này đã phát triển khả năng giao tiếp tốt hơn của chúng tôi. Nó khiến chúng tôi tăng cường sự tin tưởng, hiểu biết, khoan dung, cân bằng tốt hơn thời gian và cảm xúc của tất cả mọi người.”

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-4

Họ cho rằng chính cuộc tình tay ba này khiến cảm xúc của cả 3 đong đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn

Stephen là một nhà đầu tư bất động sản và là một YouTuber du lịch. A. n h đi du lịch mỗi ngày và ĸіếм được nhiều tiền bằng cách quay các video khác nhau.

Vì vậy, ngoài những lợi ích về mặt cảm xúc, Stephen nói: “Ba người có thể đưa ra những ý tưởng tốt hơn, quay nhiều tác phẩm video hay hơn và ĸіếм được nhiều tiền hơn”.

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-5

Hai cô gái trẻ quý mến, yêu thương nhau như chị em và sống chung bên cạnh người đàn ông của mình

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-6

Nhờ cuộc tình 3 người mà họ trở nên nổi tiếng, ĸіếм tiền dễ hơn

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc-7

Cả ba cùng nhau đi du lịch khắp nơi, ĸіếм bội tiền nhờ quay clip

Hiện tại, cặp 3 người đang đi du lịch khắp thế giới. Mặc dù mối qυаɴ ʜệ của họ đang rất tốt đẹp nhưng Priscilla cho biết: “Tôi chưa nói với bố mẹ về chuyện tình tay ba của chúng tôi vì gia đình tôi theo quan điểm truyền thống.

Tôi sợ rằng bố mẹ sẽ khó mà chấp nhận điều này và sẽ bắt tôi phải chấm  dứt mối qυаɴ ʜệ tuyệt vời này”.