7 năm sau khi thành nữ giới, Hương Giang bỗng trở lại làm đàn ông với vẻ ngoài phong độ

Không còn thướt tha váy áo nữ tính quyến rũ, Hương Giang bỗng xuất hiện trở lại thành một người đàn ông lịch lãm khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Chiều 3/12, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang khiến công chúng không khỏi bàng hoàng khi xuất hiện tại dự án phim điện ảnh Sắc Đẹp Dối Trá với hình ảnh đầy nam tính. Trong mái tóc ngắn, râu ria, đồ vest bảnh bao, Hương Giang hóa thâ‌n xuất sắ‌c thàn‌h một người đàn ông. Chia sẻ về màn xuất hiện đặc biệt này, Hương Giang cho biết: “Mọi thứ vẫn còn tiềm tàng và nếu như mình như thế này thì mọi người cũng không nhậ‌n ra được”. Cô nàng còn hài hước trêu mọi người “Có đẹp trai không ạ”.

Hương Giang tại họp báo phim điện ảnh đầu tay.

Nói về việc chọn tạo hình đàn ông cho buổi họp báo của bộ phim đầu tay, Hương Giang cho biết, nguyên nhân là bởi cô muốn đáp trả trước những bình luận giễu cợt, mỉa mai việc cô từng chuyển giới rằng: Cô chẳng hề bị ảnh hưởng hay hề hấn gì hết.

‘Chuyện tôi chuyển giới không phải chỉ Việt Nam này mà nhiều người hâm mộ trên thế giới cũng biết cơ. Nhưng vấn đề là tôi không hiểu vì sao lâu lâu thì mọi người lại lấy chuyện này ra trêu chọc, hình như mọi người tưởng rằng chuyện đó có thể làm tổn thương tôi’, Hương Giang bức xúc tại họp báo, ‘Hôm nay Giang xuất hiện tại đây để nói với mọi người rằng Giang không có vấn đề gì hết’. 

Cô tiếp tục chia sẻ: ‘Chị Giang hay anh Hiếu hay bất kỳ bình luận ác ý nào trên mạng mà mọi người nghĩ rằng đó là vui, đối với tôi không có chút hề hấn gì hết’. 

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho biết cô tự hào về bản thân mình và dù khán giả có bình luận ác ý hay đùa vui như thế nào, cô cũng không cảm thấy buồn.

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho biết cô tự hào về bản thân mình và dù khán giả có bình luận ác ý hay đùa vui như thế nào, cô cũng không cảm thấy buồn.

‘Ngày xưa đi học có trò trêu tên bố mẹ, đến bài học có tên bố mẹ là cả lớp cùng nhau đọc thật to cho đối phương xấu hổ. Câu chuyện của Giang cũng tương tự như thế nhưng tôi không xấu hổ vì chuyện ấy. Với Giang, giá trị của con người không nằm ở giới tính.

Ngoài đời Giang đàn ông thật sự, không phải nam tính trong lý trí hay bộ não mà là trong hành động. Giang rất ga lăng, ít khi giận dỗi, dỗi hờn ai vì điều gì.

Giang cũng rất bình thường, bàn chân của Giang to như thế mới giúp Giang đứng vững qua biết bao nhiêu chông gai để bây giờ được ngồi đây. Bờ vai của Giang to như thế mới tự dựa vào mà khóc được, không cần dựa vào ai’, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 lần đầu phản ứng gay gắt, đáp trả những bình luận trêu đùa về giới tính.

Sau cùng, Hương Giang kết luận: ‘Những trò đùa như vậy rất là vô duyên. Mà chuyện đó cũng cũ lắm rồi, đừng trêu nữa, hãy trêu những chuyện khác, ví dụ như chê Giang nấu ăn dở, Giang sẽ xấu hổ lắm’. 

Cô hy vọng khán giả nếu có chê hãy chê về chất lượng, chê về nhân cách chứ đừng bao giờ lấy chuyện giới tính ra làm trò vui.

Theo Tiin