41 tuổi vẫn còn là “trai tân”, ông chú lương 360tr/tháng tuyển bạn gái, hứa tặng iPhone 13

Quá khó để tìm bạn gái phù hợp, người đàn ông 41 tuổi đã đăng tin tuyển người yêu lên mạng xã hội cũng như “khoe” số bất động sản mà anh đang sở hữu để đẩy nhanh quá trình. 

Cụ thể, anh Ngũ (41 tuổi, ở Đài Loan) là chủ của căn hộ cho thuê, thu nhập mỗi tháng là 100 nghìn NDT (khoảng 360 triệu đồng). Với mức thu nhập này, chuyện tìm bạn gái dường như không phải là điều quá khó bởi có thể đủ lo cho tương lai của hai người cùng các con sau này. Tuy nhiên, với anh Ngũ thì mọi chuyện lại khác vì trong nhiều năm qua vẫn chưa tìm được người phù hợp để kết hôn.

hình ảnh

Anh tự giới thiệu mình là người yêu thích du lịch, thật lòng tìm bạn gái dưới 35 tuổi, thể trọng bình thường, công việc ổn định. Anh còn cho biết sẽ tặng iPhone 13 cho “ứng viên” sáng giá. “Tôi chỉ muốn cùng một phụ nữ kết hôn sinh con, nếu sinh được một đứa trẻ tôi sẽ tặng cô ấy một bất động sản ở Hokkaido, Nhật Bản”, người đàn ông 41 tuổi đăng ảnh chụp bất động sản của mình kèm lời hứa hẹn rất hấp dẫn.

hình ảnh

Khi có những bình luận cho rằng hình ảnh bất động sản rất có thể là hàng “nhận vơ” trên mạng, người đàn ông 41 tuổi cho biết anh chỉ nói thật và đưa ra nhiều hình ảnh để chứng minh mình sở hữu nhiều của cải có giá trị.  Anh còn cho biết bản thân đã du lịch 38 quốc gia trên thế giới và có mua bất động sản ở Hokkaido (Nhật Bản) để cho thuê, rồi sau này sẽ tặng cho các con. Trước đây, anh có hẹn hò với cô gái ở Quảng Châu (Trung Quốc) nhưng hai người đã chia tay trong mùa dịch. Do đó, anh đang có nhu cầu tìm bạn gái phù hợp và sẽ tiến tới hôn nhân nếu mọi chuyện thuận lợi. Ở tuổi 41, anh mong muốn sớm lập gia đình và ổn định cuộc sống.

hình ảnh

hình ảnh

Bỏ mặc những bình luận chế giễu, anh Ngũ cho biết đã có 8 cô gái liên lạc với mình. Anh cũng sắp xếp để đi ăn tối với một người trong số đó. “Tôi chân thành tìm kiếm bạn gái và hy vọng sẽ gặp được nhân duyên của đời mình”, người đàn ông 41 tuổi cho biết. Anh không sợ gặp phải người lừa mình vì anh tin vào khả năng phán đoán của bản thân. Quả thật chuyện tình yêu, hôn nhân đôi khi là do duyên và vợ mới thành. Xét về tiêu chuẩn của nhiều phụ nữ, người đàn ông 41 tuổi cũng không phải quá tệ vì anh có công việc, có thu nhập cao, cũng như có nhiều tài sản có giá trị. Tuy nhiên, cũng có những bình luận cho rằng có thể anh chàng quá khó tính, kén chọn nên ngoài 40 tuổi vẫn chưa lập gia đình ổn định. “Đàn ông ở tuổi này nếu vẫn còn độc thân là thường khó tính, khó chịu. Cũng hy vọng anh sẽ gặp được người phụ nữ hòa hợp với mình”, một cư dân mạng để lại suy nghĩ.