2 thanh niên Đà Nẵng lẻn vào nhà “bế” luôn đàn cá Koi trị giá trăm triệu mang về thịt để nhậu

Tại P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ) vừa xảy ra vụ trộm cá Koi hy hữu khi hai nghi phạm trộm cả đàn trị giá cả trăm triệu đồng, đã làm ᴛʜịᴛ 2 con để ăn nhậu khiến khổ chủ méo mặt. 2 anh chàng này không biết giá của những chú cá

Sáng 17.8, Công an P.Hòa An (Q.Cẩm Lệ) bàn giao hai nghi phạm trộm cá Koi trị giá cả trăm triệu đồng cho Công an Q.Cẩm Lệ thụ lý theo thẩm quyền.

Mê mẩn những hồ cá Koi sân vườn đẹp hút hồn, khách đến muốn ở mãi ...

Bể cá Koi

Theo công an phường, sáng 10.8, lực lượng nhận được tin báo anh N.L.H.D (35 tuổi, ngụ P.Hòa An) мấᴛ trộm đàn cá Koi 7 con, trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Cá Koi trắng có ý nghĩa phong thủy như thế nào và giá bao nhiêu ...

Chú cá có giá lên đến trăm triệu

Công an P.Hòa An đã truy xét, bắt được Đinh Minh Ta (25 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và Biện Minh Thành (28 tuổi, ngụ xã Đại Hưng, H.Đại Lộc, Quảng Nam).

Trong đàn 7 con cá Koi trộm được, Ta và Thành bán 2 con với giá 1,5 triệu đồng. Trong lúc nuôi 5 con còn lại để chờ bán, các nghi phạm làm không qua khỏi 3 con nên làm ᴛʜịᴛ 2 con để ăn nhậu và vứt xác 1 con.

Bà nội trợ chơi trội rán cá chép Koi giá trăm triệu đồng cho cả nhà ăn

Ảnh minh họa

Hiện Công an P.Hòa An chỉ thu hồi được 4 con, còn 2 con còn sống và 2 con bị bán trước đó cho người khác. Công an Q.Cẩm Lệ cũng đồng thời hướng dẫn khổ chủ định giá chính xác thiệt hại trong vụ trộm cá Koi hy hữu này để làm cơ sở củng cố hồ sơ khởi tố.