2 cô nàng chơi thân 13 năm, có chồng sinh con cùng thời điểm: Dân mạng gợi ý kết luôn sui gia

Câu chuyện 2 cô gái chơi chung hơn chục năm rồi tình cờ có thai và sinh con cùng thời điểm khiến tôi khá ấn tượng nên phải chia sẻ lại ngay!

Cách đây 2 năm, câu chuyện của Phương Thảo và Cẩm Nhung (cùng sinh năm 1996, quê Quảng Trị) đã nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng. Đông đảo bình luận xuýt xoa vì cả hai có tình bạn tuyệt vời, cùng nhau trưởng thành và chia sẻ những cột mốc quan trọng trong cuộc đời.  Phương Thảo cho biết hai người đã chơi chung từ khi còn học cấp II, đến nay đã hơn chục năm. “Chơi thân với nhau từ lúc học cấp II, lúc mà cả hai còn đi học, không quan trọng tiền bạc, chưa biết trau chuốt đến ngoại hình. Có lẽ chính vì bắt đầu từ những thứ giản dị mộc mạc nhất nên hai đứa cho đến bây giờ chưa từng có xích mích hay mâu thuẫn với nhau. Đôi lúc cũng có tranh luận nhưng không đáng để bụng và bắt bẻ đối phương dẫn đến sự khó chịu trong lòng”, cô nàng bộc bạch.

hình ảnh

(Ảnh Dân trí)

Sau khi tốt nghiệp, Phương Thảo đến Đà Nẵng làm việc, còn Cẩm Nhung về quê để kinh doanh. Khoảng cách địa lý không làm cho tình bạn của cả hai “xa mặt cách lòng”. Thảo và Nhung vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ nhiều chuyện trong cuộc sống.

Điều đặc biệt là khi cả hai quyết định kết hôn vào năm 2019 là không có ý chọn cùng ngày của nhau nhưng khi thông báo ngày cưới thì đôi bạn bất ngờ phát hiện trùng ngày.

“Để đối phương được tham dự đám cưới của nhau nên mình quyết định tổ chức lễ cưới sớm hơn dự định ban đầu, đám cưới của mình được tổ chức trước 1 tuần”, Phương Thảo kể.

hình ảnh

(Ảnh Dân trí)

Chưa hết, bất ngờ khác là đôi bạn thân này có thai cùng thời điểm và còn trùng ngày dự sinh. “Lúc biết cả hai trùng ngày dự sinh thì hai đứa cũng ko hề nghĩ sẽ sinh cùng ngày đâu, vì dự sinh chỉ là chẩn đoán ban đầu chứ không thể chính xác 100% được. Với lại dự sinh là 20/4 nhưng thực sinh lại là 18/4. Hai đứa đều bất ngờ vì không nghĩ lại trùng hợp đến như vậy, vì quá trình mang thai, các mốc khám thai thì tụi mình ở cách xa nhau 200km”, Phương Thảo chia sẻ.

Bật mí về cách giữ tình bạn lâu dài mà không xảy ra mâu thuẫn, Phương Thảo cho biết cô và Nhung có tính cách, sở thích tương đồng và không chung đụng tiền bạc cũng như không can thiệp sâu vào không gian riêng của đối phương.

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh Dân trí)

Câu chuyện về tình bạn của 2 cô gái chơi chung từ khi học cấp II, cho đến lúc kết hôn, sinh con lại có nhiều điểm trùng hợp đã nhận về nhiều lượt “thả tim” từ cộng đồng mạng. Bản thân tôi và rất nhiều người khác cũng đã để lại bình luận ngưỡng mộ tình bạn đặc biệt này vì họ sống xa nhau nhưng vẫn luôn tìm được đồng cảm, có người làm chỗ dựa tinh thần và chia sẻ, tâm sự nhiều điều. Thậm chí, có bình luận còn hài hước gợi ý 2 cô bạn nên nghĩ đến chuyện kết thông gia nếu một người sinh con gái, một người sinh con trai.

“Thật ngưỡng mộ những người có bạn thân, lại còn đi được với nhau đến già”

“Nếu sau này mà là thông gia thì quá hiểu nhau rồi, không sợ cảnh mẹ chồng nàng dâu”

“Kết thông gia để chơi với nhau mãi mãi”…