2 bố con hớn hở thu hoạch ổi “hộ” hàng xóm, chuẩn bị muối ớt sẵn sàng nhưng lại hụt hẫng khi bổ ra

Mới đây, câu chuyện 2 bố con giã sẵn muối ớt, chờ ăn quả ổi nhà hàng xóm mọc sang gây chú ý. Sau khi đã hoàn thành được mục đích của mình. Khi nhìn mặt cậu bé, ai cũng thương nhưng chẳng nhịn nổi cười trước hình ảnh của cậu bé!

“Chờ mãi hai quả ổi hàng xóm mới chín và cάі ĸếᴛ hai bố con ăn muối ớt không”, đây chính là dòng giới thiệu đi kèm những tấm ảnh.

2 bố con hớn hở thu hoạch ổi hộ hàng xóm, chuẩn bị muối ớt sẵn sàng nhưng khi bổ ra lại gặp cảnh không ngờ - Ảnh 2.

2 bố con hớn hở thu hoạch ổi hộ hàng xóm, chuẩn bị muối ớt sẵn sàng nhưng khi bổ ra lại gặp cảnh không ngờ - Ảnh 3.

Chẳng quả ổi nào ăn được cả.

Theo đó, một cành hai quả ổi vươn sang nhà hai bố con. Đợi đến khi ổi lớn, cả hai ra ngoài chụp ảnh, sung sướng chờ đến lúc hưởng thụ thành quả. Họ làm sẵn muối ớt, chỉ chờ hái ổi vào rồi bổ ra ăn nhưng cάі ĸếᴛ cuối cùng mới “xót lòng” làm sao. Cả hai quả ổi đều bị sâu ăn sạch, phải vứt đi hết, không ăn được quả nào. Nhìn mặt cậu bé tiu nghỉu ngồi nhìn hai quả ổi bên bát muối ớt, ai cũng thấy buồn cười. Nhiều người cho rằng, có lẽ bố mẹ bé nên mua ổi về cho con ăn chứ để tình hình như thế chắc hẳn bé sẽ buồn bã vô cùng. Biết bao công sức chờ đợi mà kết quả lại “đổ sông đổ biển” nhanh chóng như vậy.

“Thật nhìn mặt thằng bé thương quá cơ. Tiếc quả ổi đã đành còn tiếc cả công trông ngóng bao lâu. Trẻ con mà, đứa nào chẳng muốn được ăn ngon vậy mà miếng ăn đến miệng còn phải vưat đi, tội ghê”, một dân mạng bình luận.

“Đúng là không phải đồ nhà mình nên khó an được lắm. Bố mẹ mua cho bé quả mới đi chứ nhìn cháu ưu tư lắm rồi đó!”, dân mạng khác viết.