1 tháng trước ngày cưới, Hà Thanh Xuân vẫn thản nhiên ‘hôn’ 1 sao nam Việt đình đám ở quán cà phê

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Hà Thanh Xuân đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi uống cà phê với Quang Lê.

Trong lúc order cà phê tại quầy, Hà Thanh Xuân phát hiện Quang Lê dùng thẻ tín dụng để thanh toán, liền giật lấy thẻ và nói:

“Thôi, anh để em giữ thẻ tín dụng này cho anh nhé”.

Quang Lê thoải mái, tự nguyện giao tài sản cho Hà Thanh Xuân và bảo: “Ừ em giữ đi, trong thẻ của anh có mấy trăm triệu thôi, em giữ mà tiêu đi”.

Hà Thanh Xuân vui sướng cầm thẻ, còn nhắc lại: “Anh nhớ nhé, em cứ xài hết mấy trăm triệu rồi em đưa lại cho anh”.

Tiếp đó, cả hai ngồi vào bàn, Hà Thanh Xuân tâm sự: “Tôi và anh Quang Lê biết nhau từ lâu rồi. Hồi xưa ở bên Mỹ chúng tôi hay gặp nhau khi quay Thúy Nga, nhưng chỉ chào nhau thôi chứ ít khi nào ngồi nói chuyện với nhau.

Tôi biết rằng anh Quang Lê bận rộn nên không dám làm phiền anh ấy. Chưa kể, cuộc sống ở Mỹ cũng khác, nhiều khi sống cách nhau vài con đường thôi nhưng cũng ít khi gặp gỡ.

Từ khi về Việt Nam, cuộc sống nhộn nhịp hơn nên chúng tôi mới hay gặp nhau. Như lúc nãy tôi đang ngủ thì anh Quang Lê gọi điện, nói giờ này còn ngủ gì nữa, dậy đi cà phê với anh. Thế nên tôi bật dậy đi luôn.

Hôm nay, tôi rất bối rối khi ngồi cạnh anh Quang Lê. Lúc mới quen, tôi nói ngủ không nằm gối mà anh Quang Lê cứ tròn xoe mắt nhìn tôi, giờ thì anh Quang Lê biết rồi”.

Về phía mình, Quang Lê cũng chia sẻ: “Tôi biết Hà Thanh Xuân cũng từ lâu rồi, nhưng từ khi hát chung, nhìn cái miệng cô ấy hát tôi bắt đầu có cảm xúc.

Tôi thấy da mặt Hà Thanh Xuân rất đẹp, nhìn gần mà mê mẩn, như tiên nữ bước ra từ trong truyện. Nếu không đứng gần thì chắc cảm xúc cũng bình thường thôi.

Quang Lê ngỏ lời muốn hôn, Hà Thanh Xuân đồng ý nhưng cả hai lấy ví che lại.

Khi hát chung, Hà Thanh Xuân cũng gợi cảm lắm, khiến tôi có cảm xúc khác với một người bạn, người đồng nghiệp, nhìn miệng là muốn hôn”.

Nói xong, Quang Lê còn ngửi tóc Hà Thanh Xuân rồi nức nở khen thơm. Thậm chí, anh còn đề nghị:

“Mấy ngày không được gặp em anh nhớ quá, phải gặp mới được. Mọi người không tin hai đứa mình có tình cảm vì chưa bao giờ thấy hai đứa mình hôn nhau bao giờ”.

Được Quang Lê ngỏ lời, Hà Thanh Xuân đồng ý, nhưng cả hai lấy ví che lại. Quang Lê nói:

“Tôi không muốn khán giả thấy cảnh chúng tôi hôn nhau vì cả hai đứa là của mọi người, nên khán giả chỉ muốn thấy hai đứa như thế này thôi”.