ᴄôɴɢ ᴀɴ ᴠàᴏ ᴄᴜộᴄ đɪềᴜ ᴛʀᴀ ᴠụ ᴄʜủ ᴘʜòɴɢ ᴋʜáᴍ инα кнσα ᴛáᴛ ѕưɴɢ ᴍặᴛ ᴋʜáᴄʜ ʜàɴɢ ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ ᴅư ʟᴜậɴ

Liên quan đến vụ việc bác sĩ K.N – chủ phòng khám nha khoa K.K ở huyện Ea Kar , tỉnh Đắk Lắk bị tố đánh sưng mặt khách hàng gây xôn xao dư luận, sáng 26/6, báo Tuổi trẻ thông tin Công an huyện Ea Ka ang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc này. Người bị đánh là Đỗ Thị Giang (24 tuổi), Sáng 26/6, liên lạc với Giang, cô thuật lại sự việc như sau: ‘Trước đó, mình hẹn nhiều lần nhưng phía phòng khám nói sẽ liên lạc lại sau. Một tuần trôi qua không thấy gọi, răng thì đau nên mình phải chủ động liên lạc lại, ngày hôm qua (25/6) mình có gọi điện cho chị K.N, chị ấy cho mình lịch hẹn vào khoảng hơn 10h. Tuy nhiên khi đến nơi, chị K.N để mình ngồi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ. Vì bức xúc, mình có to tiếng với nhân viên ở quầy. Lúc chị K.N từ trên lầu đi xuống, chị ấy không hề có ý định tiếp mình, thậm chí còn nhìn mình với ánh mắt khiêu khích. Sau đó, chị K.N ngồi nói chuyện với 2 vị khách khác bên ngân hàng. Mình kiên nhẫn ngồi chờ đến khi chị ấy nói chuyện xong. Tuy nhiên, chị ấy vẫn không mảy may để ý đến mình mà đi thẳng đến chỗ nhân viên hỏi ai đang làm ồn dưới này? Mình bức xúc nói là ‘tôi đang nói bà đấy’, ngay lập tức chị ấy tiến đến. Hai bên nói được đôi ba câu thì chị ấy vung tay đánh mình, trên tay của chị K.N lúc đó còn cầm điện thoại nên cú đánh khiến mình choáng váng’.

Kể thêm về diễn biến lúc 2 bên đôi co, Giang cho biết đã lịch sự yêu cầu bác sĩ K.N giải thích lý do để khách chờ lâu. ‘Không những không giải thích, chị K.N còn chỉ tay vào mặt mình và quát lớn: ‘mày là ai mà đến nha khoa tao làm ồn, mày biết tao là ai không?’. Sau đó, chị K.N tiếp tục nói ‘tao làm gì phải báo cáo với mày?’, ‘công việc của mày là cái… gì, còn bao nhiêu thứ quan trọng đang chờ tao’.

Công an vào cuộc điều tra vụ chủ phòng khám nha khoa tát sưng mặt khách hàng gây xôn xao dư luận - Hình 1

Công an vào cuộc điều tra vụ chủ phòng khám nha khoa tát sưng mặt khách hàng gây xôn xao dư luận - Hình 2

Giang cho biết, đến sáng nay, vết thương vẫn còn đau nhức, gây mất ngủ

Giang cho biết trước đó cô đã đóng đủ số tiền 12,8 triệu đồng nhưng răng vẫn chưa được chữa khỏi. Hôm đến phòng khám, Giang đã đặt lịch trước và kiên nhẫn ngồi chờ nhưng nhận lại thái độ hách dịch, coi thường khách hàng của chị chủ.

Khi bị đánh, Giang đã gọi điện thoại thông báo với chồng là anh Nguyễn Thành Linh. Anh Linh đã lập tức có mặt và thể hiện thái độ bức xúc với bác sĩ K.N. Lúc này, bác sĩ K.N chối bỏ việc đánh khách hàng, tuy nhiên, vết thương đỏ tấy, sưng vù trên mặt Giang đã nói lên tất cả.

Đoạn clip vẫn đang nhận về rất nhiều bức xúc từ dư luận. Nhiều người cho rằng việc để khách chờ lâu đã là điểm trừ, thêm chuyện tát sưng mặt khách thì nha khoa này đáng bị lên án, tẩy chay .

Công an vào cuộc điều tra vụ chủ phòng khám nha khoa tát sưng mặt khách hàng gây xôn xao dư luận - Hình 3

Bác sĩ K.N dọa ngược lại người chồng