Вứс xύс nhóm khách 20 người đến nhà hàng ăn uống hết 2,2 triệu rồi không thanh toán để nhân viên phải chịu trận

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với bài đăng tố nhóm khách gồm 20 người sau khi ăn uống xong tìm cơ hội để bỏ về khiến cho các nhân viên trong quán phải chịu số tiền ăn uống của nhóm khách này với số tiền là 2tr2

Bài viết trên MXH

Cụ thể nội dung bài viết như sau:

“Sáng nay lúc 9:25 phút ngày 9/7/2020 có một nhóm khách như trong hình, trưởng đoàn là anh Bảy mặc áo màu đỏ có đeo kính, đoàn trên 20 người đi xe 30 chổ đến Dalat Golf Cafe gọi rất nhiều món từ bánh ngọt, ăn sáng đến nước uống…tổng hoá đơn lên đến 2,2 triệu.

Dù quán có quy định thanh toán tiền trước nhưng anh Bảy (áo đỏ) không chịu, anh yêu cầu uống nước xong sẽ xuống thanh toán, do quán đông và nhân viên không muốn мấᴛ lòng khách nên đã đồng ý. Sau đó nhóm này uống nước xong đã bỏ về không thanh toán hoá đơn trên.”

Nhóm thực khách được camera ghi lại

Người đàn ông á đỏ là đoàn trưởng

Sau khi ăn uống xong

Nhưng người này đã rút lui rất nhanh khỏi quán

Do tin tưởng khách nên giờ nhân viên phục vụ và thu ngân phải đền toàn bộ số tiền trong bill này, lương nhân viên phục vụ đền hoá đơn lên đến 2,2 triệu coi như hết tháng lương rất chua xót.

Mong mọi người biết được đoàn khách này ở đâu vui lòng nhắn họ thanh toán giúp, hoặc thông báo cho quán để yêu cầu họ quay trở lại thanh toán hoá đơn, để tội các bạn phục vụ.

Được biết sau khi bài đăng được dân mạng share quá nhiều nhóm người này đã liên hệ lại với quán và trả số tiền thế nhưng nhiều người vẫn lên án về hành động “quên” này của nhóm người thiếu ý thức

Trước vụ việc gây xôn xao, CĐM lên tiếng về hành động của nhóm khách này

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Nguồn: DaLat Golf Cafe